04/03/2021 08:23

Khuyến khích công nhân phát huy khả năng sáng tạo

Ngày 3-3, Khối Thi đua 3 LĐLĐ TP HCM - gồm Công đoàn (CĐ) các Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, Bến Thành, Du lịch Sài Gòn, Văn hóa Sài Gòn và Liên hiệp HTX Thương mại TP - đã ký kết giao ước thi đua.

Theo đó, các đơn vị trong khối sẽ phối hợp tổ chức chương trình tiếp sức con của người lao động khó khăn đến trường; phát động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021; tổ chức tọa đàm chuyên đề "CĐ với các phong trào thi đua cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19"; triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo trong Tháng Công nhân lần thứ 13 trong đoàn viên, người lao động.

Khuyến khích công nhân phát huy khả năng sáng tạo - Ảnh 1.

Công nhân Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản tích cực hưởng ứng phong trào “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”

Đặc biệt, các đơn vị còn phối hợp đẩy mạnh các phong trào thi đua, với trọng tâm chính là khuyến khích công nhân phát huy khả năng sáng tạo, góp phần hỗ trợ đơn vị, doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ và phát triển bền vững.

H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Tôn vinh nét đẹp áo dài Việt Nam
13 giờ trước 548 1k
Ngày 10-4, LĐLĐ quận 8, TP HCM đã công bố kết quả hội thi ảnh trên Facebook chủ đề "Duyên dáng áo dài" năm 2021.
Giảm giá 10%-15% sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên
14 giờ trước 548 1k
Công đoàn (CĐ) Dệt May Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" với Chi nhánh Công ty CP Thiết bị khai thác Mỏ - Trung tâm Lữ hành Heritage (Heritage Travel) và Công ty CP Dịch vụ Du lịch và Thương mại TST (TST Tourist) nhằm mang lại phúc lợi nhiều hơn cho đoàn viên và người lao động.
Người khuyết tật tự tin hòa nhập
15 giờ trước 548 1k
Để hòa nhập với cuộc sống đời thường, ngoài chính sách hỗ trợ của nhà nước, bản thân người khuyết tật phải nỗ lực vươn lên
Hà Nội: Hơn 2.000 đoàn viên được khám sức khỏe
15 giờ trước 548 1k
LĐLĐ huyện Thanh Trì, TP Hà Nội vừa phối hợp Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm y học (Medlatec) tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Ngũ Hiệp.
Không được hưởng trợ cấp thất nghiệp

Không được hưởng trợ cấp thất nghiệp

Lê Hòa Bình (tỉnh Cà Mau) hỏi: "Tôi làm việc tại công ty được 2 năm 4 tháng, chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) được 11 tháng. Tôi muốn đi làm tại công ty khác nhưng chưa ký HĐLĐ thì có được...