29/07/2019 00:42

Khuyến khích con, cháu du học nghề điều dưỡng

Đó là tâm sự của bà Trần Thị Trường (ngụ quận 4, TP HCM) tại lễ vinh danh học viên xuất sắc do Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) tổ chức.

Bà Trường cho biết vấn đề học tập, việc làm và sự nghiệp của con, cháu được gia đình quan tâm hàng đầu. Sau khi tham khảo, gia đình bà quyết định cho cậu con trai Trần Đình Thế, cháu gái Nguyễn Thị Kim Oanh và cháu trai Trần Nhật Duy theo nghề điều dưỡng tại CHLB Đức thuộc chương trình du học nghề, bảo đảm việc làm và định cư của IET. "Đến thời điểm này thì Thế và Oanh đã có visa, Duy sẽ có visa trong tháng 8. Các thầy cô, nhân viên tại IET đã làm việc hết sức chuyên nghiệp, từ khâu đào tạo tiếng Đức, chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho đến đặt mua vé máy bay. Chúng tôi cảm ơn lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên IET" - bà Trường bộc bạch.

Khuyến khích con, cháu du học nghề điều dưỡng - Ảnh 1.

Đại diện Viện IET chúc mừng những học viên xuất sắc

Đại diện Viện IET cho biết trong tháng 8 tới đây, hàng chục học viên của viện sẽ lên đường sang Đức để chính thức nhập học từ ngày 1-9-2019 theo chương trình du học nghề. Những học viên này đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ B2 tiếng Đức và đậu phỏng vấn visa du học nghề sang CHLB Đức. Để biết thêm về chương trình, có thể gọi vào số hotline của IET: 1900232378.

Tin-ảnh: G.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng lương cơ sở, lương hưu sẽ thay đổi ra sao?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023, lương cơ sở sẽ tăng lên 1,8 triệu đồng/tháng. Vậy khi tăng lương cơ sở, lương hưu sẽ thay đổi thế nào?
Đảm bảo đời sống cho công nhân cao su
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Với mức thu nhập 7,8 triệu đồng/người/tháng, công nhân cao su Chư Păh có mức thu nhập cao so với mặt bằng thu nhập của người dân ở khu vực Tây Nguyên.
Các công việc ký hợp đồng lao động trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính phủ ban hành Nghị định 111/2022/NĐ-CP ngày 30-12-2022 về hợp đồng đối với một số loại công việc trong cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập có hiệu lực từ ngày 22-2-2023.
Nhộn nhịp thị trường lao động sau Tết
15 giờ trước 548 1k
Sau Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp tại TP HCM ráo riết tuyển dụng lao động để phục vụ sản xuất - kinh doanh với những chính sách đãi ngộ cao
Công đoàn tích cực hàn gắn quan hệ lao động

Công đoàn tích cực hàn gắn quan hệ lao động

Theo báo cáo của các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành trung ương, tính từ tháng 9-2022 đến nay, cả nước có 1.300 doanh nghiệp (tại 50 tỉnh, thành phố) gặp khó khăn, bị cắt giảm đơn hàng...