01/12/2020 05:23

Khen thưởng 18 nông trường tiêu biểu

Đoàn công tác Công đoàn (CĐ) Cao su Việt Nam vừa thăm hỏi, động viên, đối thoại với người lao động thuộc Cụm thi đua số II (gồm 9 đơn vị ở khu vực Tây Nguyên).

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được lãnh đạo các công ty báo cáo về công tác chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là lao động dân tộc thiểu số, lao động ở vùng biên giới và vùng sâu, vùng xa. Đoàn cũng đã đến các nông trường để đối thoại, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đồng thời trả lời những kiến nghị, đề xuất của công nhân về các chế độ, chính sách đối với lao động nữ, độ tuổi nghỉ hưu, tiền lương, xây dựng các thiết chế văn hóa, mái ấm CĐ.

Khen thưởng 18 nông trường tiêu biểu - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam (bìa trái) trao quà cho các nông trường tiêu biểu

Dịp này, CĐ Cao su Việt Nam đã khen thưởng 18 nông trường tiêu biểu (5 triệu đồng/đơn vị) trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm. 

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Phụ cấp thâm niên từ 1-7-2024: Ai còn, ai mất?
30/9/2023 548
(NLĐO) -Những đối tượng cán bộ, công chức hiện đang hưởng phụ cấp thâm niên thì sẽ không còn hưởng loại phụ cấp này kể từ ngày 1-7-2024.
Xây dựng 2 bảng lương mới cho cán bộ, công chức, viên chức
30/9/2023 548
(NLĐO) - Khi thực hiện cải cách tiền lương, bảng lương mới của cán bộ, công chức, viên chức sẽ được thiết kế dựa trên việc xác định của 5 yếu tố.
Hàng trăm con đoàn viên - lao động vui Tết Trung thu
30/9/2023 548
(NLĐO)- Các hoạt động vui chơi, giải trí, tặng quà nhằm đem đến cho con đoàn viên, người lao động một Tết Trung thu ấm áp
Bất cập cung - cầu lao động
30/9/2023 548
Việc mất cân đối cung - cầu lao động khiến nơi cần không có, nơi có không cần, giảm động lực phát triển kinh tế, mất sức hút đầu tư, giảm năng lực cạnh tranh
Núp bóng tuyển dụng xuất khẩu lao động "chui"

Núp bóng tuyển dụng xuất khẩu lao động "chui"

Cuối tháng 9, phóng viên Báo Người Lao Động nhận phản ánh của người dân về việc Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế BPS (Công ty BPS) lợi dụng danh nghĩa liên kết với Trường Cao...