01/12/2020 05:23

Khen thưởng 18 nông trường tiêu biểu

Đoàn công tác Công đoàn (CĐ) Cao su Việt Nam vừa thăm hỏi, động viên, đối thoại với người lao động thuộc Cụm thi đua số II (gồm 9 đơn vị ở khu vực Tây Nguyên).

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được lãnh đạo các công ty báo cáo về công tác chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là lao động dân tộc thiểu số, lao động ở vùng biên giới và vùng sâu, vùng xa. Đoàn cũng đã đến các nông trường để đối thoại, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đồng thời trả lời những kiến nghị, đề xuất của công nhân về các chế độ, chính sách đối với lao động nữ, độ tuổi nghỉ hưu, tiền lương, xây dựng các thiết chế văn hóa, mái ấm CĐ.

Khen thưởng 18 nông trường tiêu biểu - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam (bìa trái) trao quà cho các nông trường tiêu biểu

Dịp này, CĐ Cao su Việt Nam đã khen thưởng 18 nông trường tiêu biểu (5 triệu đồng/đơn vị) trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm. 

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Cộng nối thời gian tham gia BHXH
52 phút trước 548 1k
Nguyễn Quốc Vinh (tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Tôi làm việc tại một công ty tư nhân và đóng BHXH được 4 năm, mới đây vừa trúng tuyển công chức nhà nước. Xin hỏi quá trình đóng BHXH trước đó có được cộng dồn khi tôi chuyển qua làm việc ở cơ quan nhà nước không?".
Nâng phúc lợi cho đoàn viên trong Tháng Công nhân
2 giờ trước 548 1k
Công đoàn Dệt may TP HCM vừa khai mạc Tháng Công nhân (CN) lần thứ 13.
Được tính 5 năm liên tục?
5 giờ trước 548 1k
Nguyễn Thị Lan (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Tôi tham gia BHYT tại công ty được 4 năm, sau đó tôi nghỉ việc và tham gia BHYT hộ gia đình sau 1 tháng. Vậy thời gian đóng BHYT 5 năm liên tục có được duy trì tiếp không?".
Chăm lo, hỗ trợ đoàn viên khó khăn
10/5/2021 548 1k
Câu lạc bộ Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp ngoài nhà nước quận Tân Phú, TP HCM vừa trao "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình chị Nguyễn Thị Đăng Khoa tại xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
Ngăn chặn trục lợi, lạm dụng quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Ngăn chặn trục lợi, lạm dụng quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(NLĐO) - Cử tri mong các ứng cử viên sau khi đắc cử sẽ quan tâm đến các chính sách an sinh xã hội, nhất là giám sát chặt chẽ hoạt động của Quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, đồng thời nâng cao...