13/11/2020 02:44

Khánh Hòa: Tạo thuận lợi trong thu, chi tài chính Công đoàn

Ngày 12-11, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Khánh Hòa.

Theo thỏa thuận, hai đơn vị sẽ phối hợp thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn (CĐ); khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến đoàn viên như: chi trả lương qua tài khoản, vay tín chấp trả nợ từ lương, các dịch vụ thẻ, tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử, thấu chi tài khoản theo quy định hiện hành của Agribank; phối hợp cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên và triển khai các hoạt động xã hội phù hợp với điều kiện mỗi bên.

Khánh Hòa: Tạo thuận lợi trong thu, chi tài chính Công đoàn - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết

Việc hợp tác với Agribank sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tài chính CĐ giảm thời gian, giảm lưu thông tiền mặt, bớt thủ tục rườm rà trong các hoạt động, đồng thời công khai minh bạch tài chính. Dự kiến, trên địa bàn tỉnh có khoảng 600 CĐ cơ sở sẽ nộp kinh phí thông qua Agribank.


Tin-ảnh: T.Tĩnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất mới nhất về số tiền trợ cấp 1 lần khi sinh con
2/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) mới nhất đã có những đề xuất liên quan đến việc giải quyết chế độ trợ cấp 1 lần khi người lao động sinh con.
Giảm năm đóng BHXH: Lo lương hưu không đủ sống
2/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Cái người lao động mong muốn không phải là giảm số năm đóng BHXH mà là giảm tuổi nghỉ hưu
MUA BÁN KHỐNG GIẤY CHỨNG NHẬN NGHỈ VIỆC HƯỞNG BHXH: Phải sớm phát hiện, xử lý triệt để
2/6/2023 548 1k
Nếu có nghi ngờ hồ sơ khám chữa bệnh của người lao động, doanh nghiệp cần thông tin cho cơ quan BHXH hoặc sở y tế địa phương để kịp thời có giải pháp ngăn chặn
Nếm trái đắng khi sang nước thứ 3 làm việc
2/6/2023 548 1k
Nhu cầu dịch chuyển sang nước thứ 3 làm việc của người đi xuất khẩu lao động ngày một nhiều nhưng rủi ro rất lớn nếu không tìm hiểu kỹ
Chăm lo đoàn viên và con đoàn viên khó khăn

Chăm lo đoàn viên và con đoàn viên khó khăn

Sáng 1-6, tại Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích Thanh niên Xung phong, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Cảm ơn người lao động (NLĐ)".