27/09/2022 12:49

Khánh Hòa: Đoàn viên Công đoàn được tham quan đảo du lịch, tắm bùn, mua sắm giảm giá cực sốc

(NLĐO) - Giá vé tham quan Đảo khỉ, Đảo Hoa Lan giảm 30% cho đoàn viên Công đoàn tỉnh Khánh Hòa. Các dịch vụ tắm bùn khoáng trong Công viên Du lịch Yang Bay cũng giảm giá 20% cho đoàn viên

Sáng 27-9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Khánh Hòa đã ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn với 4 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khánh Việt là Công ty kinh doanh đà điểu cá sấu Khatoco, Công ty CP Du lịch Long Phú, Công viên du lịch Yangbay, Công ty TNHH Thương mại Khatoco.

Chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn có mục tiêu phát huy tối đa nguồn lực của các doanh nghiệp để hỗ trợ cho các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên thông qua các sản phẩm và dịch vụ ưu đãi, qua đó tạo động lực cho đoàn viên – người lao động làm việc tốt hơn, nâng cao năng suất lao động, gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn. 

Khánh Hòa: Đoàn viên Công đoàn được tham quan đảo du lịch, tắm bùn, mua sắm giảm giá cực sốc - Ảnh 1.

Công ty Kinh doanh đà điểu cá sấu Khatoco giới thiệu các chính sách ưu đãi đối với đoàn viên Công đoàn

Theo thỏa thuận đã ký kết, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, Công ty CP Du lịch Long Phú giảm giá 30% các gói dịch vụ tham quan khu du lịch Đảo Khỉ từ 150.000 đồng/người còn 105.000 đồng/người, Khu du lịch Đảo Hoa Lan giảm giá từ 200.000 đồng/người còn 140.000 đồng/người.

Công ty kinh doanh đà điểu cá sấu Khatoco từ tháng 10-2022 đến hết tháng 9-2023 hỗ trợ giảm giá 15% so với giá niêm yết các sản phẩm từ thịt đà điều, thịt cá sấu. Riêng các sản phẩm thuộc da tùy từng giai đoạn, chủng loại sản phẩm và cách thức mua hàng  sẽ có chính sách giảm giá từ 5%-15%.

Công viên Du lịch Yang Bay từ nay đến ngày 31-12-2023 sẽ giảm hơn 20% giá niêm yết các gói dịch vụ.  

Công viên Du lịch Yang Bay từ nay đến ngày 31-12-2023 cũng giảm hơn 20% giá niêm yết các gói dịch vụ. Cụ thể, gói cơ bản (tắm khoáng bùn, tham quan cây mộc thần, mồi câu cá sấu, đua heo, tắm thác…) giảm từ 240.000 đồng/người còn 190.000 đồng/người; gói bùn khoáng (bao gồm gói cơ bản và ngâm tắm bùn khoáng) giá từ 450.000 đồng/người giảm còn 330.000 đồng/người. 

Công ty TNHH Thương mại Khatoco giảm 20% tất cả các sản phẩm thời trang nam (trừ các sản phẩm hàng da) từ ngày 30-9 đến ngày 30-11. Sau đó, các bên sẽ đánh giá lại chương trình phối hợp và đưa ra chính sách phù hợp để tạo điều kiện tối đa cho đoàn viên – người lao động tiếp cận sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Khánh Hòa: Đoàn viên Công đoàn được tham quan đảo du lịch, tắm bùn, mua sắm giảm giá cực sốc - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ Khánh Hoà thảo luận với lãnh đạo các đơn vị tham gia ký kết

Ông Phan Quang Huy, Tổng giám đốc Tổng công ty Khánh Việt, cho biết tổng công ty có 22 đơn vị thành viên hoạt động sản xuất kinh doanh trên 6 lĩnh vực: công nghiệp thuốc lá, công nghiệp may – thời trang; chăn nuôi thuộc da; kinh doanh dịch vụ du lịch; kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp – bất động sản; công nghiệp in bao bì. "Trong suốt 39 năm hình thành và phát triển, tổng công ty luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và luôn đồng hành với tổ chức Công đoàn trong việc cải thiện đời sống, nâng cao môi trường và chất lượng làm việc" - ông Huy nói.

Tại lễ ký kết, ông Huy yêu cầu các đơn vị tham gia phải đảm bảo tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp đạt yêu cầu về chất lượng, có mẫu mã đa dạng, giá cả ưu đãi hợp lý. Cần nghiên cứu cách thức tổ chức triển khai thực hiện đơn giản để tránh gây phiền phức cho đoàn viên Công đoàn; tăng cường triển khai công tác tuyên truyền quảng bá trên tất cả các kênh truyền thông của các bên để đoàn viên – người lao động tiếp cận được các sản phẩm đang được hưởng các chính sách ưu đãi…

Khánh Hòa: Đoàn viên Công đoàn được tham quan đảo du lịch, tắm bùn, mua sắm giảm giá cực sốc - Ảnh 3.

LĐLĐ Khánh Hoà ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên với 4 đơn vị thuộc Tổng Công ty Khánh Việt

Ông Bùi Thanh Bình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, cho biết hiện tại, chương trình phúc lợi đoàn viên của LĐLĐ tỉnh đã ký kết hơn 30 đối tác như các tổ chức ngân hàng, các đơn vị cung cấp các mặt hàng dịch vụ thiết yếu.

Thái Tĩnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính thức thông báo phương án nghỉ Tết nguyên đán 2023 cho người lao động
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 7-12, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chính thức có thông báo về việc nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Quy định mới về Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan có từ 7 cán bộ, người lao động trở xuống có thể tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức
Trên 1 triệu người lao động sẽ được chăm lo Tết Nguyên đán
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ dành trên 500 tỉ đồng từ tài chính của Tổng Liên đoàn để chăm lo Tết cho khoảng 1 triệu đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Mức hưởng trợ cấp BHXH sau khi tăng lương cơ sở 1,8 triệu đồng/tháng
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - .Lương cơ sở được điều chỉnh tăng 1,8 triệu đồng/tháng từ 1-7-2023 thì mức đóng BHXH của người lao động cũng sẽ tăng theo.
Có việc, sao không nhận?

Có việc, sao không nhận?

Trong khi lao động tại một số doanh nghiệp thiếu đơn hàng hết sức khó khăn vì bị mất việc thì ở một số nơi khác lại đang xảy ra tình trạng người lao động đua nhau xin nghỉ việc dù có việc làm...