19/06/2014 22:50

Kết nối ứng viên với doanh nghiệp

Công ty TNHH Anphabe vừa ra mắt cổng thông tin điện tử Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam tại địa chỉ: www.anphabe.com/best-company. Tại đây, ứng viên cập nhật thông tin tuyển dụng; hình ảnh, tin tức nội bộ của các doanh nghiệp (DN).

 

Sinh viên tìm việc tại Ngày hội việc làm 2013 do Trường Đại học Nông lâm 
TP tổ chức
Sinh viên tìm việc tại Ngày hội việc làm 2013 do Trường Đại học Nông lâm TP tổ chức

Ngoài ra, người tìm việc cũng có thể xem ý kiến của nhân viên đánh giá về nơi làm việc của mình để có cái nhìn khách quan trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển.

Thành viên của website còn được ứng tuyển trực tiếp hoặc theo dõi hoạt động tuyển dụng của nhiều DN. Thắc mắc của người lao động cũng được giải đáp trực tiếp qua chuyên mục “Hỏi - đáp”. Thông qua website: www.anphabe.com/best-company, DN có cơ hội tiếp cận hơn 500.000 ứng viên là lao động cấp trung, cấp cao.

H.Nhu

Viết bình luận

Chậm nhất ngày 10-9 phải hoàn thành chi hỗ trợ người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp
1 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam vừa có công văn về việc tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động (NLĐ) thuộc đối tượng hỗ trợ theo Nghị quyết 03/2021/UBTVQH15.
Đa dạng hình thức chăm lo CNVC-LĐ, con đoàn viên
2 giờ trước 548 1k
Tại Khu Tưởng niệm Liệt sĩ Ngã ba Giồng sáng 18-8, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM đã tổ chức lễ trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi.
Hàn Quốc tăng chỉ tiêu tiếp nhận lao động kỹ thuật
2 giờ trước 548 1k
Chính phủ Hàn Quốc vừa mở rộng chính sách tiếp nhận người lao động (NLĐ) nước ngoài đến làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật (visa E7), trong đó có lao động lĩnh vực đóng tàu (thợ hàn, thợ sơn, thợ điện…), theo hướng tăng chỉ tiêu tiếp nhận và giảm yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc.
Chính sách tiền lương, công chức, viên chức mới nhất
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhiều chính sách mới về tiền lương, công chức, viên chức bắt đầu có hiệu lực thi hành trong tháng 8-2022.
Sập bẫy lừa sang Campuchia làm việc

Sập bẫy lừa sang Campuchia làm việc

Cả tin vào những lời mời chào trên mạng xã hội, nhiều nạn nhân ở Quảng Bình đã bị sập bẫy xuất cảnh trái phép sang Campuchia lao động