11/08/2019 03:45

IET tổ chức giao lưu văn hóa, ngôn ngữ Việt - Đức

Hội trại giao lưu văn hóa, ngôn ngữ Việt - Đức là hoạt động thường niên nằm trong chương trình đào tạo của Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET), nhằm giúp học viên có cơ hội làm quen với văn hóa và nói tiếng Đức, qua những hoạt động giao lưu cùng sinh viên Đức đang thực tập tại IET.

Học viên mới nhập học cũng có cơ hội giao lưu với các anh chị đã học và lấy visa. Đây là cơ hội để các học viên trao đổi về phương pháp học tiếng Đức, cách ôn thi và cách phỏng vấn visa. Đại diện IET cho biết việc tổ chức các hoạt động dã ngoại kết hợp bài giảng, giao lưu văn hóa và ngôn ngữ Đức như thế này sẽ rất bổ ích cho học viên tham gia chương trình du học nghề sang CHLB Đức. Học viên được giao lưu, nói chuyện với sinh viên người Đức cũng như tìm hiểu về văn hóa trong giao tiếp của người Đức. Đó là hành trang cực kỳ quan trọng để học viên sớm hòa nhập vào môi trường học tập, làm việc tại Đức. Năm nay, hội trại diễn ra tại Khu du lịch Cồn Phụng (Bến Tre) để học viên đến từ mọi miền đất nước có cơ hội trải nghiệm cùng những hoạt động dân gian của miền Tây vùng sông nước.

IET tổ chức giao lưu văn hóa, ngôn ngữ Việt - Đức - Ảnh 1.

Giao lưu ngoại khóa là một phần trong chương trình đào tạo của IET

Đại diện IET cũng cho biết vào ngày 15-8 tới đây, viện sẽ tổ chức khai giảng khóa K26 tại quận Gò Vấp TP HCM. Học viên muốn tham gia chương trình du học nghề tại Đức có thể nộp hồ sơ tại 66 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp hoặc gọi số hotline của viện: 1900232378.

Tin-ảnh: N.Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng tuổi nghỉ hưu năm 2023 của người lao động
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại Điều 169 Bộ luật Lao động 2019, người lao động bảo đảm điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội được hưởng lương hưu khi đủ tuổi nghỉ hưu.
Bãi bỏ 11 Thông tư về tiền lương, bảo hiểm xã hội
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thông tư 18/2022/TT-BLĐTBXH bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành ngày 30-9-2022.
Hiệu quả từ môi trường làm việc hạnh phúc
13 giờ trước 548 1k
Người lao động có thể làm việc hiệu quả, sáng tạo và đoàn kết hơn nếu họ cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình
Thêm một địa điểm sinh hoạt cho thanh niên công nhân
16 giờ trước 548 1k
Sáng 2-10, Thành Đoàn TP HCM đã khánh thành Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (CN) thành phố tại đường HT25, phường Hiệp Thành, quận 12.
Bao lâu được giải quyết trợ cấp ốm đau?

Bao lâu được giải quyết trợ cấp ốm đau?

Trong thời hạn tối đa là 6 ngày kể từ khi cơ quan BHXH nhận đủ hồ sơ theo quy định từ người sử dụng lao động, cơ quan BHXH sẽ giải quyết trợ cấp ốm đau