28/08/2019 22:13

IET tiễn học viên xuất cảnh sang Đức học tập và làm việc

Chiều 28-8, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) đã tổ chức tiễn 14 học viên xuất cảnh sang Đức học tập và làm việc. Trước đó, ngày 26-8, 13 học viên đã xuất cảnh và đến Đức để chinh phục ước mơ du học nghề của mình.

Đại diện IET cho biết trong tháng 8-2019, IET có 5 đoàn sang Đức với gần 70 học viên. Sau đoàn xuất cảnh chiều 28-8, ngày 30-8, viện tiếp tục tiễn 9 học viên sang Đức. Đầu tháng 9, sẽ có thêm khoảng 30 học viên xuất cảnh. "Đa số các bạn bay trong tháng 8 và tháng 9 có thành tích học tập xuất sắc. Với 10 ngành nghề đa dạng, các học viên của IET được lựa chọn cho mình ngành phù hợp như: Điều dưỡng, nhà hàng - khách sạn, ôtô, xây dựng… để chinh phục ước mơ. Đây cũng là những ngành nghề mà nước Đức rất cần nhân lực nên họ luôn tạo điều kiện tốt nhất để người học được ở lại làm việc, định cư lâu dài" - ông Bùi Văn Tuấn, Trưởng Bộ phận Tuyển sinh IET, cho biết.

IET tiễn học viên xuất cảnh sang Đức học tập và làm việc - Ảnh 1.

Niềm vui của học viên xuất cảnh ngày 26-8

Để biết thêm về chương trình sang Đức du học nghề và chương trình đại học điều dưỡng, liên hệ hotline của IET qua số 1900232378.

Tin-ảnh: G.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Lao động nơi thừa, nơi thiếu
12 giờ trước 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
13 giờ trước 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
13 giờ trước 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT
14 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".
Thêm sân chơi cho công nhân

Thêm sân chơi cho công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức chương trình "Nghề tôi chọn" tại Công ty TNHH Thương mại Việt Vương (quận 12, TP HCM).