09/04/2015 23:19

Hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

Đây là lưu ý của Thường trực LĐLĐ TP HCM đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2015).

 

Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải và lãnh đạo LĐLĐ TP HCM thăm hỏi gia đình chính sách
Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải và lãnh đạo LĐLĐ TP HCM thăm hỏi gia đình chính sách

Theo đó, hoạt động tuyên truyền, giáo dục cần được tổ chức với nhiều hình thức sinh động, sáng tạo, gắn với kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngày Quốc tế Lao động (1-5). Bên cạnh đó, các cấp CĐ cần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Song song với hoạt động ở các cấp, LĐLĐ TP sẽ phối hợp với các ban chuyên đề của Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ Liên hiệp Công đoàn Giải phóng miền Nam Việt Nam và cán bộ Công vận Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định; tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân” lần 7 năm 2015 gắn với các hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

T.Nga

Viết bình luận

Tuổi nghỉ hưu bao nhiêu là phù hợp?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo bạn đọc Báo Người Lao Động, nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.
Cách thức tham gia BHXH tự nguyện
10 giờ trước 548 1k
PHAN THỊ THẢO (tỉnh Đồng Nai) hỏi: Năm nay tôi 32 tuổi, là lao động tự do, thu nhập khoảng 7 triệu đồng/tháng. Tôi muốn tham gia BHXH tự nguyện thì làm cách nào, hằng tháng sẽ đóng bao nhiêu, trong bao lâu?"
Ra nước ngoài làm việc
12 giờ trước 548 1k
Thị trường trong nước được dự báo khó khăn, nhiều lao động chuyển hướng sang xuất khẩu lao động để tìm kiếm cơ hội mới
Giữ việc làm cho công nhân
13 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp tại TP HCM và tỉnh Bình Dương đã tập trung đổi mới công nghệ, chuyển hướng thị trường nhằm ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động
Nâng chất thỏa ước lao động tập thể

Nâng chất thỏa ước lao động tập thể

Chiều 23-3, LĐLĐ quận 10, TP HCM đã tổ chức Hội nghị chuyên đề "Giải pháp nâng tỉ lệ tổ chức hội nghị người lao động và thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) tại các doanh...