15/08/2020 21:38

Hợp tác nâng cao phúc lợi đoàn viên

Ngày 15-8, Công đoàn (CĐ) các KCN-KCX TP Hà Nội tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Liên hiệp công nhân (CN) Việt Nam nhằm thực hiện "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên CĐ".

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ phối hợp triển khai chương trình "Nền tảng công nghệ CN 4.0" nhằm cung cấp thực phẩm, hàng tiêu dùng và các tiện ích cho cán bộ, đoàn viên, CN tại các CĐ cơ sở để tạo ra một siêu thị online đa dạng mặt hàng và thuận tiện trong giao dịch mua sắm cho đoàn viên. Giá bán là giá bình ổn dành riêng cho đoàn viên và CN mua sắm.

Hình thức giao hàng linh hoạt, thuận tiện như giao hàng tại nơi làm việc hoặc nơi ở của CN. Sản phẩm là các mặt hàng thực phẩm an toàn, hàng tiêu dùng đa dạng, bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, khi tham gia mua sắm, đoàn viên và CN sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, giảm từ 5% - 15% so với giá thị trường.

Ngoài các nội dung về cung cấp thực phẩm thì "Nền tảng công nghệ CN 4.0" còn có thể tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ CN như: tư vấn luật, sức khỏe sinh sản, các kiến thức về nội trợ, nấu ăn, hôn nhân gia đình. Thỏa thuận có hiệu lực 1 năm (từ ngày 1-9-2020 đến 1-9-2021).

Hợp tác nâng cao phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện KCN-KCX TP Hà Nội và Công ty CP Liên hiệp công nhân Việt Nam tại lễ ký kết Ảnh: DIỆP THẢO

* Trước đó một ngày, LĐLĐ TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang và Co.opmart Hà Tiên cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Vì lợi ích đoàn viên CĐ". Theo thỏa thuận, Co.opmart Hà Tiên sẽ bán hàng giảm giá (tùy thời điểm áp dụng tỉ lệ giảm) tất cả mặt hàng bày bán tại trụ sở cho đoàn viên có thẻ Co.opmart CĐ. Dịp này, Co.opmart Hà Tiên đã trao 10 phần quà và hơn 300 thẻ Co.opmart hỗ trợ đoàn viên khó khăn.

D.Thảo - V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Tây Ninh: Một doanh nghiệp tặng 200 xe máy cho công nhân
17/1/2021 548 1k
Công ty TNHH Sailun Việt Nam (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) vừa có quyết định thưởng 200 xe máy cho những công nhân (CN) có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, chất lượng, an toàn và tuân thủ tốt kỷ luật lao động trong năm 2020.
Xem xét hỗ trợ công nhân Công ty TNHH Kyung Rhim Vina
17/1/2021 548 1k
Mới đây, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) quận Bình Tân, TP HCM đã có công văn trả lời Công ty TNHH Kyung Rhim Vina về chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động
17/1/2021 548 1k
Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có công văn đề nghị LĐLĐ các tỉnh, TP, Công đoàn (CĐ) ngành trung ương, CĐ tổng công ty trực thuộc tập trung triển khai thực hiện một số nội dung nhằm tăng cường phòng chống dịch Covid-19.
An Giang: Thưởng Tết âm lịch cao nhất 90 triệu đồng
17/1/2021 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang cho biết theo báo cáo tình hình thưởng Tết Tân Sửu 2021 cho người lao động từ 71 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn, mức thưởng cao nhất là 90 triệu đồng.
Quy định về giới hạn số giờ làm thêm mà người lao động cần biết

Quy định về giới hạn số giờ làm thêm mà người lao động cần biết

(NLĐO) - Nội dung này được quy định tại Điều 60 Nghị định 145/2020/NĐ-CP hướng dẫn Bộ luật Lao động 2019 về điều kiện lao động và quan hệ lao động.