15/08/2020 21:38

Hợp tác nâng cao phúc lợi đoàn viên

Ngày 15-8, Công đoàn (CĐ) các KCN-KCX TP Hà Nội tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Liên hiệp công nhân (CN) Việt Nam nhằm thực hiện "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên CĐ".

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ phối hợp triển khai chương trình "Nền tảng công nghệ CN 4.0" nhằm cung cấp thực phẩm, hàng tiêu dùng và các tiện ích cho cán bộ, đoàn viên, CN tại các CĐ cơ sở để tạo ra một siêu thị online đa dạng mặt hàng và thuận tiện trong giao dịch mua sắm cho đoàn viên. Giá bán là giá bình ổn dành riêng cho đoàn viên và CN mua sắm.

Hình thức giao hàng linh hoạt, thuận tiện như giao hàng tại nơi làm việc hoặc nơi ở của CN. Sản phẩm là các mặt hàng thực phẩm an toàn, hàng tiêu dùng đa dạng, bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, khi tham gia mua sắm, đoàn viên và CN sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, giảm từ 5% - 15% so với giá thị trường.

Ngoài các nội dung về cung cấp thực phẩm thì "Nền tảng công nghệ CN 4.0" còn có thể tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ CN như: tư vấn luật, sức khỏe sinh sản, các kiến thức về nội trợ, nấu ăn, hôn nhân gia đình. Thỏa thuận có hiệu lực 1 năm (từ ngày 1-9-2020 đến 1-9-2021).

Hợp tác nâng cao phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện KCN-KCX TP Hà Nội và Công ty CP Liên hiệp công nhân Việt Nam tại lễ ký kết Ảnh: DIỆP THẢO

* Trước đó một ngày, LĐLĐ TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang và Co.opmart Hà Tiên cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Vì lợi ích đoàn viên CĐ". Theo thỏa thuận, Co.opmart Hà Tiên sẽ bán hàng giảm giá (tùy thời điểm áp dụng tỉ lệ giảm) tất cả mặt hàng bày bán tại trụ sở cho đoàn viên có thẻ Co.opmart CĐ. Dịp này, Co.opmart Hà Tiên đã trao 10 phần quà và hơn 300 thẻ Co.opmart hỗ trợ đoàn viên khó khăn.

D.Thảo - V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thay đổi về BHYT 5 năm liên tục từ 2023 người lao động cần biết
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - từ ngày 1-7-2023, lương cơ sở tăng từ 1,49 triệu đồng/tháng lên thành 1,8 triệu đồng/tháng. Vì vậy, giới hạn về mức chi phí đồng chi trả của các lần khám, chữa bệnh cũng sẽ tăng.
NÓNG: Đề xuất bổ sung danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục bổ sung nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
Yêu cầu doanh nghiệp truy đóng BHXH
13 giờ trước 548 1k
Để bảo đảm quyền lợi của mình, ông Thiện có thể yêu cầu đơn vị có trách nhiệm truy đóng BHXH theo hợp đồng lao động đã ký kết
Gấp rút hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động
14 giờ trước 548 1k
Trước thực trạng hàng trăm ngàn lao động bị ảnh hưởng do doanh nghiệp thiếu đơn hàng, nhiều đại biểu cho rằng rất cần những chính sách để doanh nghiệp cầm cự và người lao động vượt qua khó khăn
Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Đại hội Công đoàn Công ty CP Lữ hành Fiditour nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra sáng 8-12.