30/08/2022 11:30

Hơn 600 vận động viên tranh tài tại hội thao Công đoàn

(NLĐO) - 30 đoàn với hơn 600 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao trong công nhân, viên chức, người lao động ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk.

Sáng 30-8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra lễ khai mạc hội thao trong công nhân, viên chức, người lao động ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN-PTNT) tỉnh lần thứ 24 - năm 2022.

Hơn 600 vận động viên tranh tài tại hội thao Công đoàn - Ảnh 1.

Khai mạc hội thao trong công nhân, viên chức, người lao động ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk lần thứ 24 - năm 2022

Phát biểu khai mạc, ông Lê Anh Hùng, Chủ tịch Công đoàn ngành NN-PTNT tỉnh Đắk Lắk, cho biết hội thao là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Công đoàn ngành NN-PTNT tỉnh.

Hơn 600 vận động viên tranh tài tại hội thao Công đoàn - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Công Bảo, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk, tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

 Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoàn, CNVC-LĐ toàn ngành giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, cùng nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ. 

Hơn 600 vận động viên tranh tài tại hội thao Công đoàn - Ảnh 3.

Hơn 600 vận động viên tranh tài tại 6 môn chính với 18 nội dung

"Tôi tin tưởng và mong muốn rằng các đoàn, các vận động viên tham gia sẽ chấp hành tốt điều lệ hội thao; tham gia thi đấu trung thực, nghiêm túc, hết mình, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo hình ảnh đẹp, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi động, hấp dẫn" - ông Lê Anh Hùng nhấn mạnh.

Tham dự hội thao lần này có 30 đoàn với hơn 600 vận động viên thi đấu 6 môn chính với 18 nội dung. Ban tổ chức sẽ trao 18 bộ huy chương các loại, 74 giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao.

C. Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 36.000 lao động ở Bình Dương bị tạm hoãn hợp đồng lao động, nghỉ việc không lương
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Quý II-2023, doanh nghiệp ở Bình Dương cần khoảng 8.000 đến 10.000 lao động, trong đó lao động có tay nghề chiếm từ 75 - 80%.
Doanh nghiệp nào thuê lao động ngoài 40?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, Nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.
Quảng Bình: Hỗ trợ công nhân khó khăn an cư
10 giờ trước 548 1k
Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Quảng Bình vừa trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Mái ấm Công đoàn cho chị Lê Thị Thuần - công nhân Công ty TNHH Hào Hưng Quảng Bình.
Tuần làm việc 4 ngày có khả thi?
11 giờ trước 548 1k
Những thử nghiệm tuần làm việc 4 ngày trên thế giới đã thu được kết quả tích cực nhưng tại Việt Nam, liệu xu hướng này có cơ hội phát triển?
Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

(NLĐO) - Các hoạt động như khám sức khỏe miễn phí, tặng quà, hội thu làm bánh, tặng “Bếp ấm Công đoàn”… đã được các cấp Công đoàn TP HCM thực hiện