25/07/2020 11:36

Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO

(NLĐO) - Sáng 25-7, tại Câu lạc bộ Thể thao Tao Đàn, quận 1, TP HCM, Công đoàn (CĐ) và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO) đã tổ chức khai mạc "Hội thao SAMCO năm 2020".

Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 1.

Các đại biểu và các Công đoàn cơ sở tại hội thao

Trong không khí phấn khởi cùng với các cấp CĐ TP hưởng ứng đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 – 2025) tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập CĐ Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2020), đặc biệt là chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty SAMCO lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 – 2025), hơn 400 CNVC-LĐ từ 16 CĐ cơ sở trực thuộc CĐ Tổng công ty đã tham gia tranh tài 5 môn thể thao gồm: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co và bơi lội tại Hội thao SAMCO năm 2020.

Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 2.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham gia hội thao

Phát biểu khai mạc hội thao, bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch CĐ SAMCO chia sẻ trong những năm qua, ngoài hoạt động chuyên môn, Tổng công ty luôn quan tâm chăm lo đời sống đời tinh thần cho CNVC-LĐ, hoạt động thể dục thể thao được tổ chức hằng năm đã trở thành nét văn hóa của SAMCO và đã góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ.

Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty SAMCO phát biểu khai mạc hội thao

Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 4.
Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 5.

Đại diện LĐLĐ TP và Công đoàn Tổng Công ty SAMCO tặng cờ lưu niệm cho 15 đội bóng tham gia hội thao

"Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thắt chặt tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các đơn vị, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn của dịch Covid-19, phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh của các đơn vị và Tổng Công ty năm 2020" - bà Dung nhấn mạnh.

Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 6.
Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 7.
Tưng bừng hội thao CNVC-LĐ SAMCO - Ảnh 8.

Các đội bóng đá và cổ động viên trước giờ bóng lăn

Sau lễ khai mạc, 15 đội bóng đá nam (6 người) và môn cầu lông bước vào thi đấu vòng loại. Hội thao sẽ kết thúc, trao giải vào ngày 2-8, ngay sau khi các môn còn lại tranh tài và có kết quả cùng ngày.

Tin-ảnh: H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Hết lòng với công nhân (*): Mang Xuân đến đoàn viên
1 giờ trước 548 1k
Sự quan tâm, sẻ chia kịp thời của tổ chức Công đoàn đã tiếp thêm động lực làm việc cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cả nước có hơn 3,2 triệu người hưởng lương hưu. Năm 2021, có một số quy định mới ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 3,2 triệu người này.
Mức đóng bảo hiểm y tế 2021 của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mức đóng bảo hiểm y tế năm 2021 được thực hiện theo quy định tại Nghị định 146/2018/NĐ-CP, cụ thể như sau:
Tập trung chăm lo Tết cho công nhân khó khăn
2 giờ trước 548 1k
Sáng 22-1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và tỉnh Bình Dương đã đến thăm, tặng 50 phần quà cho công nhân (CN) và con CN Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) ở KCN Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Được đóng BHXH bù thời gian chưa đóng?

Được đóng BHXH bù thời gian chưa đóng?

Nguyễn Viết Thi (quận Tân Bình, TPHCM) hỏi: "Tôi tham gia BHXH tự nguyện 1 năm rồi nhưng do sơ suất nên không đóng liên tục. Trường hợp của tôi có được đóng tiếp?".