26/01/2021 22:38

Hơn 3 tỉ đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn sáng 26-1 đã sơ kết nửa nhiệm kỳ hoạt động (2018-2023).

Hơn 3 tỉ đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn trao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Hơn 2 năm qua, thành công nổi bật của CĐ tổng công ty là tập trung chăm lo đời sống của đoàn viên, CNVC-LĐ. Trong đó, điểm nhấn là chương trình "Tết sum vầy" với các hoạt động gói bánh chưng, bánh tét, tặng Mái ấm CĐ và hỗ trợ đoàn viên khó khăn... với tổng kinh phí hơn 3 tỉ đồng.

Hưởng ứng chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên", CĐ tổng công ty đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị đưa hàng chất lượng cao với giá ưu đãi đến tận tay đoàn viên và người lao động. 

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Có thể tham gia BHXH tự nguyện
31 phút trước 548 1k
Nguyễn Thị Ngọc Yến (tỉnh Quảng Bình) hỏi: "Tôi làm việc trong công ty du lịch và tham gia BHXH từ tháng 8-2019 đến nay. Hiện tôi đang mang thai tháng thứ 6. Do điều kiện sức khỏe nên tôi muốn nghỉ việc sau khi sinh con. Tôi có thể tham BHXH tự nguyện hay không? Mức đóng ra sao?".
Quyền lợi vẫn được bảo đảm
1 giờ trước 548 1k
Nguyễn Thu Hằng (quận Hà Đông, TP Hà Nội) hỏi: "Trong 1 năm tôi thay đổi công ty 3 lần nhưng không bị gián đoạn việc đóng BHXH. Xin hỏi việc thay đổi chỗ làm như vậy có ảnh hưởng đến lương hưu sau này không?".
Việt Nam là nước đầu tiên ở Đông Nam Á luật hóa lao động giúp việc gia đình
3 giờ trước 548 1k
Báo cáo Biến việc làm thỏa đáng thành hiện thực cho lao động giúp việc gia đình: Tiến bộ và triển vọng tại châu Á - Thái Bình Dương của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) cho thấy sau 10 năm kể từ khi Công ước 189 về lao động giúp việc gia đình năm 2011 được thông qua, phần lớn lao động giúp việc gia đình ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương vẫn không thuộc phạm vi điều chỉnh của pháp luật lao động quốc gia. 84,3% trong số họ vẫn làm các công việc phi chính thức.
Một doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Tạo bị phong tỏa
16/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Bước đầu, cơ quan y tế đã xác định có 140 trường hợp F1 tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn
Đà Nẵng: 100 triệu đồng hỗ trợ cho các tổ công nhân tự quản khu nhà trọ

Đà Nẵng: 100 triệu đồng hỗ trợ cho các tổ công nhân tự quản khu nhà trọ

(NLĐO) - Sáng 16-6, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà cho đại diện 23 Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ trên địa bàn các quận Sơn Trà, Cẩm Lệ.