13/08/2022 02:04

Hơn 1.400 đoàn viên tham gia sân chơi "Giờ thứ 9"

Sáng 12-8, LĐLĐ quận 1, TP HCM phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Trường Tiểu học Hòa Bình.

Ngày hội thu hút 250 đoàn viên - lao động tham gia, mỗi người hiến từ 350 - 450 ml máu. Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", chương trình góp sức cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trong giai đoạn khan hiếm máu.

Hơn 1.400 đoàn viên tham gia sân chơi Giờ thứ 9 - Ảnh 1.

Đoàn viên - lao động tham gia hiến máu tình nguyện

Cùng ngày, LĐLĐ quận 1 đã phối hợp với Trung tâm TDTT quận tổ chức sân chơi "Giờ thứ 9" cho hơn 400 công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận. Công nhân tham gia các trò chơi vận động như: chạy, kéo co, nhảy bao bố và cờ tướng. Trước đó, LĐLĐ quận đã tổ chức sân chơi "Giờ thứ 9" cho gần 1.000 công nhân Công ty TNHH E.land Việt Nam và Công ty CP Savimex.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Cấm thực tập sinh mang thai là không phù hợp
7 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cục Quản lý lao động ngoài nước khẳng định điều này không phù hợp quy định pháp luật hai nước và Bản ghi nhớ hợp tác về chương trình thực tập sinh kỹ năng
Đóng nhiều hưởng nhiều, đóng ít hưởng ít
13 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Vấn đề việc làm hiện nay trong lĩnh vực tư rất bấp bênh, do vậy việc qui định số năm đóng bảo hiểm và tuổi về hưu của người lao động trong lĩnh vực này là khó khả thi.
Tháng 5 sôi nổi, ý nghĩa
24 phút trước 548 1k
Hàng chục ngàn đoàn viên - lao động được thụ hưởng từ các chương trình hỗ trợ của các cấp Công đoàn TP HCM trong Tháng Công nhân
Được ủy quyền nhận BHXH một lần
1 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN TOÀN (tỉnh Long An) hỏi: "Tôi sắp đi xuất khẩu lao động thì có thể làm giấy ủy quyền để người nhà nhận BHXH một lần được không? Thủ tục ra sao?".
Tạo sân chơi hè cho con CNVC-LĐ

Tạo sân chơi hè cho con CNVC-LĐ

Chương trình "Ngày hội tuổi thơ" do LĐLĐ quận 11, TP HCM tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 đã diễn ra vào sáng 30-5 tại Công viên nước Đầm Sen.