30/09/2020 02:14

Hơn 1,4 tỉ đồng chăm lo đoàn viên khó khăn

Công đoàn (CĐ) Viên chức TP HCM chiều 29-9 đã tổng kết phong trào thi đua 200 ngày chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CĐ Viên chức TP đã thăm hỏi, tặng quà cho 6 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hỗ trợ 1.247 đoàn viên có thu nhập thấp, với tổng kinh phí hơn 1,4 tỉ đồng...

Hơn 1,4 tỉ đồng chăm lo đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

LĐLĐ TP HCM gắn biển công trình “Hoàn thành thi công tầng B1, ga Nhà hát TP”

Bên cạnh đó, các CĐ cơ sở trực thuộc đã thực hiện 67 công trình, tiêu biểu như: Công trình "Thúc đẩy, hỗ trợ để dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1) của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP; công trình "Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm về công tác xóa, giảm ngập nước" của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị quản lý của Ban Quản lý Đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP.

Đặc biệt, công trình "Hoàn thành thi công tầng B1, ga Nhà hát TP" tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) được LĐLĐ TP đã gắn biển công nhận là công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Trao giải "Cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ"
44 phút trước 548 1k
Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức trao giải "Cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong CNVC-LĐ".
Tiền thưởng có đóng thuế thu nhập?
1 giờ trước 548 1k
Hoàng Mạnh Quý (quận 8, TP HCM) hỏi: "Dự kiến Tết nguyên đán 2021 công ty tôi sẽ thưởng lương tháng 13, 14 cho NLĐ. Vậy khoản thưởng này có bị trừ thuế thu nhập cá nhân không?".
Được chuyển người lao động làm việc khác so với hợp đồng bao lâu?
1 giờ trước 548 1k
Phạm Thị Vân Anh (quận 4, TP HCM) hỏi: "Bước sang năm 2021, người sử dụng lao động (NSDLĐ) được quyền tạm thời chuyển người lao động (NLĐ) làm công việc khác so với hợp đồng lao động (HĐLĐ) trong bao lâu?".
Tiện ích từ ứng dụng bảo hiểm trực tuyến
13 giờ trước 548 1k
Mỗi năm, hệ thống công nghệ thông tin của BHXH Việt Nam đã tiết kiệm ít nhất 10.000 tỉ đồng cho ngân sách
Giá trị của việc làm vì đam mê

Giá trị của việc làm vì đam mê

Thông điệp "Hãy làm việc vì đam mê" mang nhiều ý nghĩa cổ vũ, động viên người trẻ dám đi, dám nghĩ, dám làm. Thế nhưng, nhiều người lại đang mắc kẹt giữa việc làm vì đam mê hay làm vì tiền.