25/06/2020 00:06

Hội diễn "Mãi mãi niềm tin theo Đảng"

Chiều 24-6, Công đoàn Viên chức TP HCM phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TP và Sở Văn hóa - Thể thao TP đã công bố chương trình hội diễn văn nghệ năm 2020 với chủ đề "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" diễn ra từ ngày 28 đến 31-7.

Đối tượng dự thi là đoàn viên, hội viên hội cựu chiến binh, đoàn viên Công đoàn, công chức, viên chức, người lao động (có danh sách trong bảng lương ít nhất 3 tháng tính tới thời gian hội diễn diễn ra).

Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi các thành tựu của TP HCM - TP anh hùng từ khi thành lập đến nay; ca ngợi hình ảnh người lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước...

Ban tổ chức khuyến khích các sáng tác, ca khúc mới tôn vinh ngành nghề. Các đơn vị có thể xây dựng chương trình hoặc tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ca cổ... Ban tổ chức trao giải A, B, C cho các chương trình đạt chất lượng và trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho những tiết mục xuất sắc vào tối 19-8.

Hội diễn Mãi mãi niềm tin theo Đảng - Ảnh 1.

Một tiết mục biểu diễn tại hội diễn văn nghệ do Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM tổ chức Ảnh: MAI CHI

* Cùng ngày, hơn 200 CNVC-LĐ đã tham dự hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020-2025) do Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP tổ chức.

Tại hội diễn, các đội đến từ 5 cụm thi đua thuộc Công đoàn sở đã biểu diễn 20 tiết mục hát, múa chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước… Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã trao 9 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc.

N.Hà - M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngưng khám chữa bệnh BHYT ban đầu tại 34 Trạm Y tế phường, xã
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)-BHXH TP HCM ngừng hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh ban đầu với 34 Trạm y tế phường, xã của một số quận, huyện từ Quý II-2021.
Mức khấu trừ tiền lương mới nhất
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người sử dụng lao động chỉ được khấu trừ tiền lương để bồi thường thiệt hại do làm hư hỏng dụng cụ, thiết bị, tài sản, nhưng không quá 30% tiền lương tháng của người lao động
Hà Nội: Hơn 62 tỉ đồng chăm lo Tết cho đoàn viên
5 giờ trước 548 1k
Ngày 3-3, LĐLĐ TP Hà Nội đã tổng kết hoạt động chăm lo Tết nguyên đán năm 2021.
5 nhóm ngành Nhật Bản đang thiếu nhân lực trầm trọng
5 giờ trước 548 1k
Nhật Bản đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số nhanh nhất thế giới, vấn đề nhân lực đang là bài toán cực kỳ nan giải hiện nay. Hiện nước Nhật đang đối diện thực trạng 5 nhóm ngành nghề nước này thiếu nhân lực nghiêm trọng.
Thanh Hóa: Doanh nghiệp FDI thu hút hơn 146.000 lao động

Thanh Hóa: Doanh nghiệp FDI thu hút hơn 146.000 lao động

LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa cho biết tính đến hết tháng 2-2021, có 32 doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh đã thu hút 146.491 lao động vào làm việc.