12/03/2020 21:57

Hỗ trợ gia đình công nhân nghi bị Tuấn "khỉ" sát hại

Chiều 12-3, LĐLĐ quận Thủ Đức đã trao tặng sổ tiết kiệm cùng học bổng cho vợ con anh Vũ Chí Tâm, công nhân Công ty TNHH Chung Minh, nạn nhân nghi bị tên Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn "khỉ") sát hại rạng sáng 30-1 khi đang trên đường từ huyện Củ Chi trở về quận Thủ Đức.

Hỗ trợ gia đình công nhân nghi bị Tuấn khỉ sát hại - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ quận Thủ Đức trao sổ tiết kiệm cho chị Nhung

Sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng được trích từ quỹ xã hội của LĐLĐ quận đã trao cho chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung (SN 1990, vợ anh Tâm). LĐLĐ quận cũng vận động Hội Khuyến học quận trao tặng học bổng (trị giá 1 triệu đồng) cho con trai anh Tâm.

Gia cảnh chị Nhung hết sức khó khăn, sống trong căn nhà hơn 10 m2 xây dựng trên đất mượn của họ hàng. Trước đây, chị ở nhà nội trợ, hiện tại chưa có việc làm, phải nuôi con trai 10 tuổi bị tiếp thu chậm (cháu từng bị động kinh, co giật trong giấc ngủ) và con gái chưa đầy 3 tuổi. LĐLĐ quận cũng đang vận động một số doanh nghiệp trên địa bàn quận nhận chị Nhung vào làm việc.


Tin-ảnh: H.Quyền

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất mới nhất về số tiền trợ cấp 1 lần khi sinh con
2/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) mới nhất đã có những đề xuất liên quan đến việc giải quyết chế độ trợ cấp 1 lần khi người lao động sinh con.
Giảm năm đóng BHXH: Lo lương hưu không đủ sống
2/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Cái người lao động mong muốn không phải là giảm số năm đóng BHXH mà là giảm tuổi nghỉ hưu
MUA BÁN KHỐNG GIẤY CHỨNG NHẬN NGHỈ VIỆC HƯỞNG BHXH: Phải sớm phát hiện, xử lý triệt để
2/6/2023 548 1k
Nếu có nghi ngờ hồ sơ khám chữa bệnh của người lao động, doanh nghiệp cần thông tin cho cơ quan BHXH hoặc sở y tế địa phương để kịp thời có giải pháp ngăn chặn
Nếm trái đắng khi sang nước thứ 3 làm việc
2/6/2023 548 1k
Nhu cầu dịch chuyển sang nước thứ 3 làm việc của người đi xuất khẩu lao động ngày một nhiều nhưng rủi ro rất lớn nếu không tìm hiểu kỹ
Chăm lo đoàn viên và con đoàn viên khó khăn

Chăm lo đoàn viên và con đoàn viên khó khăn

Sáng 1-6, tại Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích Thanh niên Xung phong, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Cảm ơn người lao động (NLĐ)".