23/12/2020 21:56

Hỗ trợ đoàn viên an cư

Sáng 23-12, LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM và Quỹ Từ thiện PNJ (thuộc Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận) đã bàn giao Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Văn Thị Minh Thu (nhân viên Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận) tại địa chỉ 120/29/10E Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận.

Ngôi nhà có diện tích 22 m2, được sửa chữa, xây dựng lại trên nền nhà cấp 4 cũ với tổng kinh phí hơn 98 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Từ thiện PNJ hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình vay từ Tổ chức Tài chính vi mô CEP và Ngân hàng Công thương Chi nhánh Phú Nhuận.

Hỗ trợ đoàn viên an cư - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ quận Phú Nhuận trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình chị Văn Thị Minh Thu

Tại lễ bàn giao, LĐLĐ quận Phú Nhuận, Quỹ Từ thiện PNJ, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận cũng trao tặng cho gia đình chị Thu nhu yếu phẩm và các vật dụng sinh hoạt.

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ công nhân bị "bêu" thông báo sa thải kèm ảnh bị kéo cắt cổ: Có thể kiện ra tòa
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Bộ luật Lao động năm 2019, việc công khai thông báo sa thải như cách Công ty TNHH Liyama Seiki Việt Nam (Hải Phòng) thực hiện có thể xem đã vi phạm hành vi bị cấm
Cùng công nhân vượt khó
13 giờ trước 548 1k
Tinh thần sẻ chia của người lao động và tổ chức Công đoàn đã giúp doanh nghiệp trụ vững trong giai đoạn khó khăn
Công chức khó sống được bằng lương
13 giờ trước 548 1k
Theo TS Bùi Sỹ Lợi - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội (nay là Ủy ban Xã hội của Quốc hội), năm 2023 là thời điểm cần thiết, quan trọng để cải cách chính sách tiền lương theo tinh thần Nghị quyết 27.
Giảm độ vênh cung cầu lao động
14 giờ trước 548 1k
Cổng thông tin việc làm quốc gia cần hoạt động hiệu quả hơn để kết nối cung cầu lao động, tuyển dụng nhanh nhất có thể
Có bắt buộc tăng lương cho người lao động?

Có bắt buộc tăng lương cho người lao động?

Theo quy định, người sử dụng lao động không bắt buộc hằng năm phải tăng lương cho người lao động, trừ trường hợp khi lương tối thiểu vùng tăng