08/04/2022 00:11

Hỗ trợ con công nhân khó khăn

Ban Quản lý các KCX-KCN TP HCM phối hợp với Hiệp hội Các doanh nghiệp KCN thành phố, Công đoàn và Đoàn Thanh niên các KCX-KCN thành phố, Quỹ Hỗ trợ Công nhân (CN) thành phố vừa tổ chức chương trình hỗ trợ con CN có người thân mất do dịch Covid-19.

Hỗ trợ con công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Trực, Phó Ban Quản lý các KCX-KCN TP HCM, trao học bổng cho con công nhân mồ côi do dịch Covid-19

Chương trình đã trao 40 suất học bổng (từ 3 đến 5 triệu đồng/suất) cho con CN mồ côi cha hoặc mẹ trong dịch Covid-19.

Chương trình cũng trao 70 suất học bổng (từ 1,5 đến 3 triệu đồng/suất) cho con CN đang làm việc tại các KCX-KCN, có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ kinh phí trao học bổng do Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam hỗ trợ.


Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản đăng nhập ứng dụng VssID
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhằm hỗ trợ cá nhân đã đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH trong trường hợp này, BHXH Việt Nam đã triển khai hình thức cấp lại mật khẩu đăng nhập ứng dụng VssID qua phương thức nhắn tin đến đầu số 8079.
Vừa học việc vừa có lương
4 giờ trước 548 1k
Sinh viên được liên kết đào tạo giữa nhà trường - doanh nghiệp không chỉ vững tay nghề mà còn gắn bó hơn so với lao động doanh nghiệp tự tuyển dụng
Dấn thân sáng tạo
5 giờ trước 548 1k
Không chỉ nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, kỹ sư Võ Thị Hãi còn tận tình dìu dắt đồng nghiệp trẻ, giúp họ vươn lên trong nghề nghiệp
Công nhân Công ty TNHH IVORY Việt Nam trở lại làm việc
6 giờ trước 548 1k
Sau 5 ngày ngừng việc đòi quyền lợi, sáng 10-8, gần 2.500 công nhân (CN) Công ty TNHH IVORY Việt Nam (thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã trở lại làm việc, sau khi ban giám đốc đáp ứng một số kiến nghị của CN.
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TP HỒ CHÍ MINH: Trao danh hiệu thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TP HỒ CHÍ MINH: Trao danh hiệu thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân

Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) vừa trao giải thưởng cho các tập thể, kỹ sư và công nhân (CN) đoạt giải trong Hội thi thợ giỏi tổng công ty năm 2022.