13/01/2021 00:14

"Hành trình Hoa bàng vuông" đến Tây Ninh

43 đoàn viên ưu tú từ 35 Công đoàn cơ sở đã tham gia "Hành trình Hoa bàng vuông" lần 2 do Công đoàn Viên chức TP HCM tổ chức tại tỉnh Tây Ninh sáng 12-1.

Hành trình Hoa bàng vuông đến Tây Ninh - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn Viên chức TP HCM tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Tây Ninh

Ngoài tham quan Khu Di tích lịch sử Đảng ủy các cơ quan Dân - Chính - Đảng Trung ương Cục miền Nam và Khu Di tích lịch sử cấp quốc gia Trung ương Cục miền Nam, tại chương trình, các đoàn viên còn góp ý tọa đàm "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trong tình hình mới gắn với việc phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam".

Dịp này, chương trình đã tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho thương binh Lê Văn Chất và 53 phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách tại huyện Tân Biên. Đoàn về nguồn còn tặng một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 5 và 20 xe đạp cho Sư đoàn 5. 

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ công nhân bị "bêu" thông báo sa thải kèm ảnh bị kéo cắt cổ: Có thể kiện ra tòa
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Bộ luật Lao động năm 2019, việc công khai thông báo sa thải như cách Công ty TNHH Liyama Seiki Việt Nam (Hải Phòng) thực hiện có thể xem đã vi phạm hành vi bị cấm
Cùng công nhân vượt khó
13 giờ trước 548 1k
Tinh thần sẻ chia của người lao động và tổ chức Công đoàn đã giúp doanh nghiệp trụ vững trong giai đoạn khó khăn
Công chức khó sống được bằng lương
13 giờ trước 548 1k
Theo TS Bùi Sỹ Lợi - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội (nay là Ủy ban Xã hội của Quốc hội), năm 2023 là thời điểm cần thiết, quan trọng để cải cách chính sách tiền lương theo tinh thần Nghị quyết 27.
Giảm độ vênh cung cầu lao động
13 giờ trước 548 1k
Cổng thông tin việc làm quốc gia cần hoạt động hiệu quả hơn để kết nối cung cầu lao động, tuyển dụng nhanh nhất có thể
Có bắt buộc tăng lương cho người lao động?

Có bắt buộc tăng lương cho người lao động?

Theo quy định, người sử dụng lao động không bắt buộc hằng năm phải tăng lương cho người lao động, trừ trường hợp khi lương tối thiểu vùng tăng