26/10/2018 23:59

Hàng ngàn nhu cầu tuyển dụng dành cho ứng viên kỹ thuật

"Ngày hội kết nối doanh nghiệp (DN) và giới thiệu việc làm" do Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức đã diễn ra sáng 26-10.

 Ngày hội thu hút 45 DN tham gia tuyển dụng và 10.000 ứng viên đăng ký tìm việc. Các DN đã rao tuyển khoảng 8.000 vị trí dành cho ứng viên ở tất cả  ngành nghề. Trong đó, chiếm ưu thế vẫn là các chuyên ngành kỹ thuật như: cơ khí, điện công nghiệp, điện tử, cơ - điện tử, điện lạnh, điện tự động hàn, công nghệ thông tin… Một số DN rao tuyển số lượng lao động khá lớn như: Công ty TNHH Hyosung Việt Nam tuyển 1.315 nhân viên quản lý chất lượng, bảo trì cơ, điện, hóa, phòng thí nghiệm, lao động phổ thông và lái xe nâng; Công ty CP KCN Hiệp Phước tuyển 1.229 lao động ngành điện, tiện, phay, hàn, quản lý sản xuất, kế toán.

Hàng ngàn nhu cầu tuyển dụng dành cho ứng viên kỹ thuật - Ảnh 1.

Các ứng viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại ngày hội

Dịp này, các DN tham gia ngày hội và Ban Liên lạc cựu học sinh - sinh viên của trường cũng đã trao 71 suất học bổng (trị giá từ 2-15 triệu đồng/suất) cho các sinh viên xuất sắc .


Tin-ảnh: M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngăn ngừa tranh chấp qua đối thoại
6 phút trước 548 1k
Chưa sâu sát tâm tư, nguyện vọng công nhân, xem nhẹ vai trò của Công đoàn trong việc thương lượng khiến quan hệ lao động tại một số doanh nghiệp thường xuyên bất ổn
TP HCM: Nhiều doanh nghiệp nợ BHXH kéo dài
21 phút trước 548 1k
BHXH TP HCM cho biết tính đến ngày 18-1, có 979 đơn vị, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn thành phố đang nợ BHXH với số tiền từ 300 triệu đồng trở lên và thời gian nợ trên 6 tháng.
Công đoàn tích cực hàn gắn quan hệ lao động
36 phút trước 548 1k
Theo báo cáo của các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành trung ương, tính từ tháng 9-2022 đến nay, cả nước có 1.300 doanh nghiệp (tại 50 tỉnh, thành phố) gặp khó khăn, bị cắt giảm đơn hàng nên phải giảm giờ làm của 546.835 người lao động (NLĐ).
Được hưởng chính sách hỗ trợ?
51 phút trước 548 1k
Nếu anh Quý đủ các điều kiện dưới đây theo quy định sẽ được hỗ trợ
Đóng BHXH bao nhiêu năm thì hưởng lương hưu tối đa?

Đóng BHXH bao nhiêu năm thì hưởng lương hưu tối đa?

(NLĐO) - Người lao động có thời gian đóng bảo hiểm xã hội cao hơn số năm tương ứng với tỷ lệ hưởng lương hưu 75%, khi nghỉ hưu, ngoài lương hưu còn được hưởng trợ cấp một lần.