11/10/2020 04:15

Hàng ngàn đầu việc chờ người lao động

Manpower Việt Nam ngày 10-10 cho biết trong quý IV/2020, có nhu cầu tuyển dụng 1.000 lao động phổ thông để cung ứng cho các doanh nghiệp hoạt động các ngành nghề như: lắp ráp linh kiện điện tử, nhân sự làm kho bãi và nhân viên bán hàng thời trang…

Đặc biệt, các hợp đồng làm việc rất linh hoạt cho người lao động (NLĐ) từ tạm thời, thời vụ, ngắn hạn, dài hạn và cả các vị trí thực tập sinh được hưởng lương. Dự kiến, mức thu nhập bình quân hằng tháng của NLĐ từ 7 - 10 triệu đồng, cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi khác như phụ cấp đi lại, nhà ở và thưởng quý…

Hàng ngàn đầu việc chờ người lao động - Ảnh 1.

Ứng viên tìm việc tại sàn giao dịch việc làm

Theo khảo sát của Manpower Việt Nam, hiện Việt Nam có lực lượng lao động làm công việc không toàn thời gian chiếm đến 57% trong số 57,5 triệu lao động. Với nhu cầu tuyển dụng này sẽ tạo ra cơ hội việc làm phù hợp và có thu nhập ổn định cho đa dạng NLĐ.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Ồ ạt rút BHXH một lần: Giảm tuổi hưu, tăng mức hưởng
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo ý kiến của nhiều bạn đọc, chính sách BHXH cần sòng phẳng với người lao động, đóng mức nào hưởng mức đó, đóng bao nhiêu năm hưởng bấy nhiêu năm.
Giữ chân người lao động bằng phúc lợi
9 giờ trước 548 1k
Tăng lương và cải thiện phúc lợi là cách để doanh nghiệp ổn định lực lượng lao động sau dịch Covid-19
Quảng Nam tuyên dương con công nhân vượt khó, học giỏi
10 giờ trước 548 1k
Sáng 24-6, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức họp mặt tuyên dương con công nhân vượt khó, học giỏi năm học 2021-2022.
CEP tiếp tục hỗ trợ người lao động nghèo vượt khó
13 giờ trước 548 1k
Tổ chức Tài chính vi mô CEP (CEP) sáng 24-6 đã tổ chức chương trình Chuyến xe "CEP chia sẻ yêu thương - Cùng công nhân và người lao động (NLĐ) vượt khó do Covid-19" tại Công viên Văn hóa TP Tân An, tỉnh Long An.
Nam sinh ở Quảng Nam qua đời trước ngày được tuyên dương

Nam sinh ở Quảng Nam qua đời trước ngày được tuyên dương

(NLĐO) – Nam sinh lớp 12 ở tỉnh Quảng Nam có thành tích học tập đáng nể nhưng không may qua đời trước ngày được tuyên dương là con công nhân vượt khó học giỏi.