05/01/2022 01:17

Hải Phòng: Internet miễn phí cho công nhân nhà trọ

LĐLĐ TP Hải Phòng vừa phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai trương hệ thống truy cập internet không dây miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân (CN) trên địa bàn thành phố.

Có 79 khu nhà trọ CN trên địa bàn các quận, huyện: Dương Kinh, An Lão, An Dương, Thủy Nguyên và Vĩnh Bảo được thành phố đầu tư hệ thống truy cập internet không dây miễn phí, với hơn 3.700 CN được thụ hưởng.

Việc đưa vào hoạt động hệ thống truy cập internet không dây miễn phí sẽ giúp CN ở trọ thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm, tra cứu thông tin, cập nhật tình hình thời sự của thành phố và đất nước; dễ dàng liên lạc, gọi điện thoại thăm hỏi người thân ở quê, từ đó nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.


N.Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Nguyễn Kỳ Vĩnh tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn các KKT và KCN Quảng Nam
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 5 và 6-6, Công đoàn các Khu kinh tế và khu công nghiệp (KKT và KCN) tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Những điểm mới về chính sách tinh giản biên chế
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những người đang trong thời gian mang thai, nghỉ thai sản, đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, trừ trường hợp cá nhân tự nguyện tinh giản biên chế không thuộc diện tinh giản biên chế.
3 nhóm đối tượng tinh giản biên chế từ ngày 20-7-2023
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-6-2023, Chính phủ ban hành Nghị định 29/2023/NĐ-CP quy định về tinh giản biên chế.
Kiên quyết xử lý hành vi trục lợi bảo hiểm
5 giờ trước 548 1k
Chiều 5-6, tại buổi họp báo về tình hình BHXH, BHYT, BHXH Việt Nam cho biết cơ quan BHXH đã nhận được đơn kiến nghị của doanh nghiệp đề nghị rà soát về việc người lao động nghỉ ốm nhiều.
Cần gói hỗ trợ để giữ chân người lao động

Cần gói hỗ trợ để giữ chân người lao động

Nhiều doanh nghiệp, hiệp hội cho rằng cần sớm có các gói hỗ trợ để giữ việc làm cho người lao động và ứng phó các rủi ro trong thời gian tới