05/01/2022 01:17

Hải Phòng: Internet miễn phí cho công nhân nhà trọ

LĐLĐ TP Hải Phòng vừa phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai trương hệ thống truy cập internet không dây miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân (CN) trên địa bàn thành phố.

Có 79 khu nhà trọ CN trên địa bàn các quận, huyện: Dương Kinh, An Lão, An Dương, Thủy Nguyên và Vĩnh Bảo được thành phố đầu tư hệ thống truy cập internet không dây miễn phí, với hơn 3.700 CN được thụ hưởng.

Việc đưa vào hoạt động hệ thống truy cập internet không dây miễn phí sẽ giúp CN ở trọ thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm, tra cứu thông tin, cập nhật tình hình thời sự của thành phố và đất nước; dễ dàng liên lạc, gọi điện thoại thăm hỏi người thân ở quê, từ đó nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.


N.Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Lao động nơi thừa, nơi thiếu
18 giờ trước 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
18 giờ trước 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
19 giờ trước 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT
19 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".
Thêm sân chơi cho công nhân

Thêm sân chơi cho công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức chương trình "Nghề tôi chọn" tại Công ty TNHH Thương mại Việt Vương (quận 12, TP HCM).