25/08/2019 00:11

Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho cán bộ Công đoàn

LĐLĐ TP Hà Nội vừa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo Công đoàn (CĐ) cho hơn 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ làm công tác tuyên giáo các CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở và CĐ cơ sở trực thuộc.

Tại hội nghị, các học viên được nghe cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trao đổi các chuyên đề như: nghiệp vụ tuyên truyền miệng, nghiệp vụ công tác dư luận xã hội, giải quyết điểm nóng, các vấn đề chung về tuyên truyền miệng trong công tác tuyên truyền, vai trò ý nghĩa của tuyên truyền miệng trong công tác CĐ hiện nay, đồng thời được hướng dẫn thực hiện các phương pháp nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động tuyên truyền tại cơ sở.

Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Quang cảnh lớp tập huấn

Hội nghị tập huấn nhằm trang bị thêm các thông tin và kỹ năng cần thiết phục vụ tốt công tác định hướng thông tin, nắm bắt và phản ánh kịp thời, chính xác tình hình dư luận, giải quyết điểm nóng tại cơ sở cho cán bộ CĐ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác tuyên giáo CĐ trong thời kỳ công nghệ 4.0, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Tài xế xe buýt trợ giá: Lương chưa được 3 triệu đồng, vẫn bị nợ 5 tháng chưa trả
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Tài xế thuộc tuyến xe buýt trợ giá Quảng An 1 Đà Nẵng cho biết vì công ty nợ lương nên đã tập trung lãn công, đòi quyền lợi.
Cần điều chỉnh lương hưu cho người nghỉ hưu trước tháng 4-1993
5/10/2022 548 1k
Ông Mai Đức Chính - nguyên Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - cho biết, đối với những người về hưu trước năm 1993 nếu không có con cái hỗ trợ thì họ với mức lương hưu rất thấp không thể đủ sống.
Chi tiết cách tính bảo hiểm xã hội 1 lần năm 2022
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Người lao động có thời gian đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ một năm thì mức hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần được tính bằng 22% của các mức tiền lương tháng đã đóng bảo hiểm xã hội, mức tối đa bằng 2 tháng mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm xã hội.
Có thể xử lý kỷ luật lao động?
5/10/2022 548 1k
Công ty có thể sử dụng nội quy lao động đã xây dựngđể xử lý kỷ luật lao động đối với các trường hợp vi phạm với điều kiện nội dung nội quy lao động không được trái với pháp luật
Không để công nhân thất vọng

Không để công nhân thất vọng

Sự nhạy bén trong đối thoại và thương lượng đã giúp cán bộ Công đoàn hóa giải nhiều vướng mắc trong quan hệ lao động