01/12/2020 01:55

Hà Nội: Rèn tay nghề cho công nhân

Công đoàn (CĐ) các KCN-CX Hà Nội vừa tổ chức Hội thi thợ giỏi trong công nhân (CN) các KCN-KCX Hà Nội lần thứ VII - 2020.

Hội thi thu hút 107 thí sinh tham gia, tranh tài ở hai phần thi lý thuyết và thực hành các nghề: Hàn CO2; phay CNC, cắt gọt kim loại trên máy công cụ tiện CNC; tiện vạn năng; phay vạn năng.

Hà Nội: Rèn tay nghề cho công nhân - Ảnh 1.

Trao thưởng cho các tập thể đạt giải cao tại hội thi

Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 10 giải nhì, 15 giải ba và 21 giải khuyến khích cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Trong đó, giải nhất tập thể thuộc về Công ty TNHH Denso Việt Nam.


Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Lao động nơi thừa, nơi thiếu
13 giờ trước 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
13 giờ trước 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
14 giờ trước 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT
14 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".
Thêm sân chơi cho công nhân

Thêm sân chơi cho công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức chương trình "Nghề tôi chọn" tại Công ty TNHH Thương mại Việt Vương (quận 12, TP HCM).