07/03/2020 23:59

Hà Nội: Phát miễn phí 30.000 khẩu trang vải cho công nhân

Để kịp thời hỗ trợ công nhân (CN) có khẩu trang phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, Công đoàn (CĐ) các KCN-KCX Hà Nội vừa phối hợp với Công ty TNHH Honda Việt Nam tổ chức chương trình phát miễn phí khẩu trang vải kháng khuẩn cho CN tại KCN Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Tại chương trình, ban tổ chức đã bố trí 5 điểm phát miễn phí 30.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho CN. Thời gian phát khẩu trang miễn phí được bố trí từ 13 giờ - 13 giờ 30 phút, đúng vào giờ giao ca nên số lượng CN đến nhận khẩu trang rất đông.

Hà Nội: Phát miễn phí 30.000 khẩu trang vải cho công nhân - Ảnh 1.

Chủ tịch Công đoàn các KCN-KCX Hà Nội Đinh Quốc Toản phát khẩu trang cho công nhân

Trước đó, CĐ các KCN-KCX Hà Nội đã ban hành 3 văn bản chỉ đạo CĐ cơ sở phối hợp với người sử dụng lao động để tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhiều CĐ cơ sở trong các KCN-KCX Hà Nội đã phối hợp với người sử dụng lao động đo thân nhiệt người lao động 3 lần/ngày, bố trí nước rửa tay sát khuẩn tại các vị trí phù hợp trong khuôn viên doanh nghiệp và phát khẩu trang miễn phí cho CN.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Nỗ lực giữ chân người lao động
11 giờ trước 548 1k
Sau Tết, dù đối diện không ít khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng ổn định việc làm, duy trì phúc lợi cho người lao động. Nhờ vậy đã tạo động lực để người lao động gắn bó lâu dài hơn với nơi làm việc
Bảng lương công chức từ ngày 1-7-2023
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023 thực hiện tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức lên mức 1,8 triệu đồng/tháng, tương đương tăng 20,8% so với mức lương cơ sở hiện hành (1,49 triệu đồng/tháng).
Sớm sửa Luật Việc làm
14 giờ trước 548 1k
Luật Việc làm (sửa đổi) sẽ mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp, phát triển kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo việc làm bền vững
Lao động chất lượng cao làm việc tại Đức, lương 3.500 euro/tháng
16 giờ trước 548 1k
Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab, thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đang thực hiện thí điểm Chương trình đưa lao động chất lượng cao đi làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.
Xử phạt 3 doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội

Xử phạt 3 doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội

Ngày 7-2, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm đối với Công ty CP Phương Minh (phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà);...