27/09/2020 03:22

Hà Nội: Nâng phúc lợi đoàn viên

Công đoàn (CĐ) các KCN-KCX TP Hà Nội vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên Công đoàn (CĐ)" với Công ty CP Sữa Hà Lan và Công ty CP Bánh kẹo Hải Châu.

Hà Nội: Nâng phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn các KCN-KCX TP Hà Nội (giữa) ký thỏa thuận hợp tác với hai doanh nghiệp

Theo thỏa thuận, Công ty CP Sữa Hà Lan sẽ cung cấp các sản phẩm sữa tăng cường miễn dịch, tăng sức khỏe với giá ưu đãi cho đoàn viên - lao động. Công ty CP Bánh kẹo Hải Châu bán các sản phẩm bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với chính sách giá ưu đãi cho đoàn viên - lao động tại các doanh nghiệp (DN) trong các KCN-KCX TP Hà Nội; giảm trực tiếp từ 5% - 20% cho các hợp đồng quà tặng trung thu, ngày lễ, Tết... Hai DN cũng cam kết tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức CĐ để chăm lo cho đoàn viên - người lao động khó khăn trong các KCN-KCX Hà Nội nhân dịp lễ, Tết.

Từ đầu năm đến nay, CĐ các KCN-KCX TP Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên CĐ" với 9 DN. Qua đó, có hàng chục ngàn đoàn viên - người lao động được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình ký kết này.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Trao giải "Cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ"
18 phút trước 548 1k
Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức trao giải "Cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong CNVC-LĐ".
Tiền thưởng có đóng thuế thu nhập?
49 phút trước 548 1k
Hoàng Mạnh Quý (quận 8, TP HCM) hỏi: "Dự kiến Tết nguyên đán 2021 công ty tôi sẽ thưởng lương tháng 13, 14 cho NLĐ. Vậy khoản thưởng này có bị trừ thuế thu nhập cá nhân không?".
Được chuyển người lao động làm việc khác so với hợp đồng bao lâu?
1 giờ trước 548 1k
Phạm Thị Vân Anh (quận 4, TP HCM) hỏi: "Bước sang năm 2021, người sử dụng lao động (NSDLĐ) được quyền tạm thời chuyển người lao động (NLĐ) làm công việc khác so với hợp đồng lao động (HĐLĐ) trong bao lâu?".
Tiện ích từ ứng dụng bảo hiểm trực tuyến
13 giờ trước 548 1k
Mỗi năm, hệ thống công nghệ thông tin của BHXH Việt Nam đã tiết kiệm ít nhất 10.000 tỉ đồng cho ngân sách
Giá trị của việc làm vì đam mê

Giá trị của việc làm vì đam mê

Thông điệp "Hãy làm việc vì đam mê" mang nhiều ý nghĩa cổ vũ, động viên người trẻ dám đi, dám nghĩ, dám làm. Thế nhưng, nhiều người lại đang mắc kẹt giữa việc làm vì đam mê hay làm vì tiền.