11/04/2021 07:41

Hà Nội: Hơn 2.000 đoàn viên được khám sức khỏe

LĐLĐ huyện Thanh Trì, TP Hà Nội vừa phối hợp Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm y học (Medlatec) tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Ngũ Hiệp.

Hà Nội: Hơn 2.000 đoàn viên được khám sức khỏe - Ảnh 1.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Ngũ Hiệp tại buổi khám sức khỏe

Hoạt động này nhằm thực hiện thỏa thuận hợp tác chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, CNVC-LĐ huyện mà 2 bên ký kết hồi tháng 3-2021. Tại chương trình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã được làm các xét nghiệm phân tích máu, chụp X-quang; tầm soát nguy cơ ung thư gan, ung thư đại trực tràng, siêu âm phát hiện bệnh liên quan đến tuyến giáp, thận... Bà Nguyễn Thị Hồng Diệp, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngũ Hiệp, cho biết do đặc thù công việc nên đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có rất ít thời gian nghỉ ngơi, chưa kể thói quen khi có bệnh mới đi khám, do vậy việc được tổ chức khám sức khỏe tại đơn vị rất hữu ích.

Sau gần 1 tháng triển khai thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ huyện Thanh Trì và Medlatec, đến nay chương trình khám sức khỏe ưu đãi đã được thực hiện ở 25 đơn vị trên địa bàn huyện với hơn 2.000 đoàn viên được khám, tư vấn sức khỏe.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Thất nghiệp thật và ảo
2 giờ trước 548 1k
Số lao động mất việc muốn tìm việc làm chiếm tỉ lệ thấp do đa phần có nhu cầu hưởng trợ cấp thất nghiệp và tìm việc tự do
Cấm thực tập sinh mang thai là không phù hợp
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cục Quản lý lao động ngoài nước khẳng định điều này không phù hợp quy định pháp luật hai nước và Bản ghi nhớ hợp tác về chương trình thực tập sinh kỹ năng
Đóng nhiều hưởng nhiều, đóng ít hưởng ít
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Vấn đề việc làm hiện nay trong lĩnh vực tư rất bấp bênh, do vậy việc qui định số năm đóng bảo hiểm và tuổi về hưu của người lao động trong lĩnh vực này là khó khả thi.
Tháng 5 sôi nổi, ý nghĩa
2 giờ trước 548 1k
Hàng chục ngàn đoàn viên - lao động được thụ hưởng từ các chương trình hỗ trợ của các cấp Công đoàn TP HCM trong Tháng Công nhân
Ninh Thuận: Nhiều hoạt động chăm lo đoàn viên

Ninh Thuận: Nhiều hoạt động chăm lo đoàn viên

Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên - lao động.