11/04/2021 07:41

Hà Nội: Hơn 2.000 đoàn viên được khám sức khỏe

LĐLĐ huyện Thanh Trì, TP Hà Nội vừa phối hợp Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm y học (Medlatec) tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Ngũ Hiệp.

Hà Nội: Hơn 2.000 đoàn viên được khám sức khỏe - Ảnh 1.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Ngũ Hiệp tại buổi khám sức khỏe

Hoạt động này nhằm thực hiện thỏa thuận hợp tác chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, CNVC-LĐ huyện mà 2 bên ký kết hồi tháng 3-2021. Tại chương trình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã được làm các xét nghiệm phân tích máu, chụp X-quang; tầm soát nguy cơ ung thư gan, ung thư đại trực tràng, siêu âm phát hiện bệnh liên quan đến tuyến giáp, thận... Bà Nguyễn Thị Hồng Diệp, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngũ Hiệp, cho biết do đặc thù công việc nên đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có rất ít thời gian nghỉ ngơi, chưa kể thói quen khi có bệnh mới đi khám, do vậy việc được tổ chức khám sức khỏe tại đơn vị rất hữu ích.

Sau gần 1 tháng triển khai thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ huyện Thanh Trì và Medlatec, đến nay chương trình khám sức khỏe ưu đãi đã được thực hiện ở 25 đơn vị trên địa bàn huyện với hơn 2.000 đoàn viên được khám, tư vấn sức khỏe.

Tin-ảnh: D.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm định chất lượng đầu vào công chức từ năm 2024
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ năm 2024, tất cả những người đăng ký tham gia thi tuyển công chức (trừ một số đối tượng) phải đạt kết quả kiểm định chất lượng đầu vào công chức.
Hợp tác lao động Việt - Hàn rộng mở
8 giờ trước 548 1k
Quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã giúp cho con đường hợp tác lao động giữa hai nước rộng mở
Chăm lo cho con CNVC-LĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
11 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội chăm lo cho con CNVC-LĐ ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Có đóng BHXH khi nghỉ thai sản?
11 giờ trước 548 1k
Người lao động trong thời gian hưởng chế độ thai sản từ 14 ngày làm việc trở lên trong tháng thì không phải đóng BHXH
Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước lao động tập thể là cơ sở pháp lý nhằm bảo đảm quyền lợi tốt hơn cho người lao động, thúc đẩy việc nâng cao trách nhiệm của các bên trong quan hệ lao động