18/05/2021 00:28

Hà Nội: Động viên lực lượng ở tuyến đầu chống dịch

LĐLĐ TP Hà Nội vừa đến thăm, tặng quà, động viên đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm.

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Phi Thường bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ, ghi nhận những khó khăn, vất vả, nguy hiểm và những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm đang ngày đêm thực hiện việc khoanh vùng phòng chống dịch Covid-19. Lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội cũng động viên đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của huyện bình tĩnh, tự tin, nêu cao tinh thần "chống dịch như chống giặc" tiếp tục chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch, đặc biệt là công tác rà soát, truy vết và quản lý F1, F2 trên địa bàn. Dịp này, LĐLĐ TP Hà Nội đã tặng 30 phần quà (1,3 triệu đồng/phần) cho đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của huyện. Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và LĐLĐ huyện Gia Lâm trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt để động viên đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế huyện.

* Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa tổ chức thăm và tặng quà cho 29 chốt kiểm soát dịch Covid-19. Tại các điểm đến thăm, các thành viên trong đoàn công tác đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả, thiếu thốn của các lực lượng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch; đoàn đã gửi tặng một số nhu yếu phẩm như khẩu trang y tế, viên sủi, sữa, nước, mì gói… tổng trị giá gần 80 triệu đồng.

D.Thảo - Q.Nhật

Tin liên quan

Viết bình luận

"Gen Z" và văn hóa đi làm "thích thì nghỉ"
41 phút trước 548 1k
Thế hệ Z (gen Z) gồm những người sinh từ năm 1990 đến 2010. Dự đoán đến năm 2025, nhóm này sẽ chiếm gần 1/3 dân số trong độ tuổi lao động của Việt Nam.
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM HÀ NỘI: Công nhân khốn đốn vì bị nợ lương
1 giờ trước 548 1k
Phản ánh đến Báo Người Lao Động, hàng chục công nhân (CN) vệ sinh môi trường tại quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết từ đầu năm 2020 đến nay, họ liên tục bị Công ty CP Đầu tư - Phát triển công nghệ cao Minh Quân (nay đổi thành Công ty CP Tập đoàn Nam Hà Nội) nợ và chậm lương. Lúc này, CN chỉ biết động viên nhau làm việc với hy vọng sẽ được giải quyết tiền lương để trang trải cuộc sống.
Những quy định về nghỉ việc người lao động cần biết
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không cần phải có lý do nhưng phải báo trước cho người sử dụng lao động theo thời gian quy định.
KHÔNG ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƠN ĐỘC (*): Hết lòng vì đoàn viên
2 giờ trước 548 1k
Sự cộng đồng trách nhiệm giữa tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp đã góp phần động viên tinh thần người lao động
Công nhân, viên chức lao động Thành phố Hồ Chí Minh đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh,

Công nhân, viên chức lao động Thành phố Hồ Chí Minh đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh,

(NLĐO)- Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi đoàn viên, người lao động tiếp tục thực hiện thật tốt “Thông điệp 5K” và các biện pháp phòng; hợp tác cùng doanh...