14/09/2020 01:14

Giúp thanh niên, người lao động tìm việc làm

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TP HCM (thuộc Thành Đoàn TP) phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận 10 vừa tổ chức chương trình "Đồng hành cùng thanh niên với việc làm và khởi nghiệp".

Chương trình đã tư vấn, định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn điền hồ sơ xin việc, cách trả lời phỏng vấn... cho hơn 100 thanh niên, người lao động.

Giúp thanh niên, người lao động tìm việc làm - Ảnh 1.

Người lao động tham gia chương trình

Dịp này, ban tổ chức đã ra mắt trang web cộng đồng "Thanh niên quận 10 - Việc làm và khởi nghiệp" để kết nối thanh niên, ứng viên, người lao động với các doanh nghiệp.


Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 36.000 lao động ở Bình Dương bị tạm hoãn hợp đồng lao động, nghỉ việc không lương
12 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Quý II-2023, doanh nghiệp ở Bình Dương cần khoảng 8.000 đến 10.000 lao động, trong đó lao động có tay nghề chiếm từ 75 - 80%.
Doanh nghiệp nào thuê lao động ngoài 40?
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, Nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.
Quảng Bình: Hỗ trợ công nhân khó khăn an cư
8 giờ trước 548 1k
Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Quảng Bình vừa trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Mái ấm Công đoàn cho chị Lê Thị Thuần - công nhân Công ty TNHH Hào Hưng Quảng Bình.
Tuần làm việc 4 ngày có khả thi?
9 giờ trước 548 1k
Những thử nghiệm tuần làm việc 4 ngày trên thế giới đã thu được kết quả tích cực nhưng tại Việt Nam, liệu xu hướng này có cơ hội phát triển?
Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

(NLĐO) - Các hoạt động như khám sức khỏe miễn phí, tặng quà, hội thu làm bánh, tặng “Bếp ấm Công đoàn”… đã được các cấp Công đoàn TP HCM thực hiện