22/07/2020 16:37

Giúp đoàn viên khó khăn an cư

(NLĐO) - Hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn khi khi chồng chị bị bệnh tim, đã phẫu thuật cách đây 2 năm nhưng không thể đi làm trong khi các con còn nhỏ.

LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM chiều 21-7 đã bàn giao Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Thạch Thụy Kiều Trang (đang công tác tại Trường Tiểu học Lê Văn Thọ).

Giúp đoàn viên khó khăn an cư - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ quận Gò Vấp (phải) trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình chị Trang

Được biết, ngôi nhà cũ của chị Trang có diện tích 54 m2 được cha mẹ cho, nhưng xây dựng đã lâu nên đã xuống cấp trầm trọng. Hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn khi khi chồng chị bị bệnh tim, đã phẫu thuật cách đây 2 năm nhưng không thể đi làm trong khi các con còn nhỏ.

Ngôi nhà mới được xây dựng khang trang với tổng kinh phí 450 triệu đồng, trong đó, LĐLĐ quận đã vận động hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình chị hỗ trợ.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Quy định chế độ cho lao động dôi dư khi sắp xếp lại công ty Nhà nước
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lao động dôi dư đủ tuổi nghỉ hưu nhưng còn thiếu thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc tối đa 6 tháng để đủ điều kiện hưởng lương hưu thì được Nhà nước đóng một lần cho số tháng còn thiếu vào quỹ hưu trí và tử tuất để giải quyết chế độ hưu trí…
CÔNG TY TNHH SSLV (TP ĐÀ NẴNG): Cam kết bảo đảm quyền lợi cho công nhân mất việc
2 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng vừa làm việc với Công ty TNHH SSLV (lô D2-D3-D4-D5, KCN Liên Chiểu, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) về việc giải quyết chế độ, chính sách cho người lao động (NLĐ).
Có việc, sao không nhận?
5 giờ trước 548 1k
Trong khi lao động tại một số doanh nghiệp thiếu đơn hàng hết sức khó khăn vì bị mất việc thì ở một số nơi khác lại đang xảy ra tình trạng người lao động đua nhau xin nghỉ việc dù có việc làm ổn định
Tặng 2.047 sổ BHXH, 54.620 thẻ BHYT cho người khó khăn
6 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam cho biết sau 10 ngày (từ 23-11 đến 2-12) thực hiện "Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn", BHXH 63 tỉnh, thành đã trao tặng 2.047 sổ BHXH và 54.620 thẻ BHYT với tổng trị giá trên 16,1 tỉ đồng.
Quảng Nam tạo điểm nhấn cho hoạt động chăm lo Tết

Quảng Nam tạo điểm nhấn cho hoạt động chăm lo Tết

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam vừa ban hành kế hoạch chăm lo, hỗ trợ đoàn viên - lao động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, với phương châm "Tất cả đoàn viên - lao động đều có Tết".