22/07/2020 16:37

Giúp đoàn viên khó khăn an cư

(NLĐO) - Hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn khi khi chồng chị bị bệnh tim, đã phẫu thuật cách đây 2 năm nhưng không thể đi làm trong khi các con còn nhỏ.

LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM chiều 21-7 đã bàn giao Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Thạch Thụy Kiều Trang (đang công tác tại Trường Tiểu học Lê Văn Thọ).

Giúp đoàn viên khó khăn an cư - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ quận Gò Vấp (phải) trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình chị Trang

Được biết, ngôi nhà cũ của chị Trang có diện tích 54 m2 được cha mẹ cho, nhưng xây dựng đã lâu nên đã xuống cấp trầm trọng. Hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn khi khi chồng chị bị bệnh tim, đã phẫu thuật cách đây 2 năm nhưng không thể đi làm trong khi các con còn nhỏ.

Ngôi nhà mới được xây dựng khang trang với tổng kinh phí 450 triệu đồng, trong đó, LĐLĐ quận đã vận động hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình chị hỗ trợ.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Được ủy quyền nhận BHXH một lần
20 phút trước 548 1k
NGUYỄN VĂN TOÀN (tỉnh Long An) hỏi: "Tôi sắp đi xuất khẩu lao động thì có thể làm giấy ủy quyền để người nhà nhận BHXH một lần được không? Thủ tục ra sao?".
Phải họp xử lý kỷ luật lao động?
46 phút trước 548 1k
Trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày người lao động có các hành vi gây thiệt hại tài sản, người sử dụng lao động tiến hành họp xử lý bồi thường thiệt hại theo quy định
Ninh Thuận: Nhiều hoạt động chăm lo đoàn viên
1 giờ trước 548 1k
Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên - lao động.
Tạo sân chơi hè cho con CNVC-LĐ
3 giờ trước 548 1k
Chương trình "Ngày hội tuổi thơ" do LĐLĐ quận 11, TP HCM tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 đã diễn ra vào sáng 30-5 tại Công viên nước Đầm Sen.
Nữ công nhân ở Bình Dương bật khóc khi được hỗ trợ 100 triệu đồng để xây nhà

Nữ công nhân ở Bình Dương bật khóc khi được hỗ trợ 100 triệu đồng để xây nhà

(NLĐO) - Nói lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương và tổ chức Công đoàn, nữ công nhân không giấu được sự xúc động khi được tặng 100 triệu đồng để xây nhà.