19/04/2021 03:37

Giúp đoàn viên được mua hàng với giá ưu đãi

Công đoàn các KCX-KCN TP HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với Công ty CP Thương mại Imexco Việt Nam và Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương vào cuối tuần qua.

Theo thỏa thuận, các đơn vị sẽ cung cấp các sản phẩm như sữa, nước suối, nước ngọt, sơn, đồ gia dụng, mỹ phẩm... bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm với giá giảm từ 10%-20% so với thị trường cho đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các KCX-KCN TP.

Giúp đoàn viên được mua hàng với giá ưu đãi - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Bên cạnh đó, các đơn vị sẽ phối hợp cùng Công đoàn các KCX-KCN TP và Công đoàn cơ sở hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn vào Tháng Công nhân, Tết nguyên đán... Tại chương trình, 2 đơn vị đã hỗ trợ 60 triệu đồng cho chương trình Mái ấm Công đoàn của Công đoàn các KCX-KCN TP.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Các trường hợp đi khám chữa bệnh được bảo hiểm y tế thanh toán với mức tối đa
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Mỗi loại thẻ bảo hiểm y tế sẽ có mức hưởng tối đa khác nhau (100%, 95% hoặc 80%)
Vận động đoàn viên, người lao động thực hiện nghiêm quy định 5K
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Những nơi, những doanh nghiệp có chuyên gia nước ngoài, Công đoàn phối hợp với người sử dụng lao động kiến nghị, yêu cầu chuyên gia thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19,
Mức đóng và mức hưởng bảo hiểm y tế hộ gia đình năm 2021
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng với các đối tượng theo Luật định để chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận do Nhà nước tổ chức thực hiện.
215 CNVC-LĐ hiến máu tình nguyện
7/5/2021 548 1k
LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM sáng 6-5 đã tổ chức Ngày hội CNVC-LĐ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021.
Có thể tham gia BHXH tự nguyện

Có thể tham gia BHXH tự nguyện

Nguyễn Xuân Vũ (quận Bình Tân, TP HCM) hỏi: "Tôi đóng BHXH tại công ty cũ được hơn 9 năm, sau đó bị mất việc do doanh nghiệp thu hẹp sản xuất, cắt giảm lao động. Hiện tôi làm công việc tự do ở...