15/01/2019 22:14

Giao lưu kỷ niệm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam

Sáng 15-1, Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP HCM phối hợp cùng Cung Văn hóa Lao động TP tổ chức chương trình giao lưu "Bài ca biên giới" nhân kỷ niệm 40 năm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam (7.1.1979-7.1.2019) với sự tham dự của hơn 100 đoàn viên, CNVC-LĐ.

Đến dự chương trình, các đại biểu đã được giao lưu với những nhà báo từng tham gia cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và các nhạc sĩ viết về biên giới như ông Phạm Nhật Nam, nguyên Phó Giám đốc cơ quan Thông Tấn Xã Việt Nam khu vực phía Nam; đại tá, nhạc sĩ Võ Công Phước, nguyên Trưởng Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM; nhạc sĩ Võ Đăng Tín, nguyên Giám đốc Nhà hát Giao hưởng Vũ kịch TP HCM; nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên; nhạc sĩ, ca sĩ Thế Hiển.

Giao lưu kỷ niệm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam - Ảnh 1.

Nhà báo Phạm Nhật Nam giao lưu tại chương trình

Tại buổi giao lưu, ngoài được nghe về những câu chuyện, kỷ niệm trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, đại biểu cũng được thưởng thức các ca khúc viết về biên giới và các ca khúc cách mạng bất hủ.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Bỏ lỡ nhiều cơ hội hợp tác vì kỹ sư phần mềm thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Do các kỹ sư thiếu tự tin khi giao tiếp thiếng Anh, FPT Software (FSOFT) vừa ký hợp tác đào tạo với iSMART Edtech về đào tạo, nâng cấp tiếng Anh cho nhân viên của FSOFT ở cả Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, theo chuẩn đầu ra TOEIC
Đổ xô nhận BHXH một lần
10 giờ trước 548 1k
Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cùng với sự thay đổi của chính sách về tuổi hưu khiến tình trạng nhận BHXH một lần có xu hướng ngày càng tăng cao
Những bước thu hút ứng viên tiềm năng
10 giờ trước 548 1k
Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã làm thay đổi thị trường nhân lực trong những năm gần đây. Sự thay đổi này đòi hỏi các nhà quản lý phải có hành động phản ứng kịp thời, nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc trong cuộc đua tìm kiếm người tài.
Quyền lợi của giáo viên nghỉ hưu chưa hưởng phụ cấp thâm niên
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Để được nhận trợ cấp cho giáo viên nghỉ hưu chưa hưởng phụ cấp thâm niên, người được hưởng đến cơ quan BHXH huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh nơi mình cư trú để làm hồ sơ nhận trợ cấp
Lâm Đồng: Hợp tác vì phúc lợi đoàn viên - lao động

Lâm Đồng: Hợp tác vì phúc lợi đoàn viên - lao động

LĐLĐ TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vừa ký kết thực hiện chương trình hợp tác "Vì phúc lợi đoàn viên và người lao động (NLĐ)" với các doanh nghiệp (DN) trong tỉnh.