09/11/2016 22:15

Giải quyết đầy đủ quyền lợi

Trần Hoàng (Công ty Việt Hòa, tỉnh Bình Dương) khiếu nại: “Tôi bị tai nạn lao động khi đang làm việc. Công ty không thanh toán chi phí điều trị và tiền lương những ngày nghỉ bệnh của tôi…”.

Giải quyết đầy đủ quyền lợi

Ông Võ Quốc Nam, phó giám đốc công ty, trả lời: Sau khi xảy ra tai nạn, công ty đã thanh toán một phần viện phí cho anh Hoàng. Về tiền lương những ngày nghỉ điều trị tai nạn, do sau khi xuất viện, anh Hoàng về quê nên phòng kế toán chưa phát. Nếu luật quy định công ty phải chịu toàn bộ chi phí điều trị cho người lao động thì công ty sẽ giải quyết đầy đủ cho anh Hoàng.

Tin liên quan

Viết bình luận

Đưa cơ sở khám chữa bệnh vào KCX-KCN
46 phút trước 548 1k
Cả nước có gần 400 KCX-KCN với khoảng 7 triệu lao động đang làm việc nên việc tính toán xây dựng cơ sở khám chữa bệnh tại nơi đây là cần thiết
Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề
2 giờ trước 548 1k
Đại hội Công đoàn Công ty CP Lữ hành Fiditour nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra sáng 8-12.
Thừa Thiên - Huế giới thiệu việc làm mới cho hơn 1.000 lao động
3 giờ trước 548 1k
LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 8-12 đã có báo cáo tình hình cắt giảm lao động, việc làm trong doanh nghiệp (DN).
Thêm 64 kỹ sư EVNHCMC nhận chứng chỉ ASEAN
5 giờ trước 548 1k
Tại Hội nghị Liên đoàn Các tổ chức kỹ sư ASEAN lần thứ 40 (CAFEO-40) tổ chức tại TP Phnom Penh - Campuchia từ ngày 5 đến 10-12, Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) có 64 kỹ sư được công nhận kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.
CÓ VIỆC, SAO KHÔNG NHẬN? (*): Cách nào bịt "lỗ hổng"?

CÓ VIỆC, SAO KHÔNG NHẬN? (*): Cách nào bịt "lỗ hổng"?

Cần tăng cường kiểm tra, xử phạt và điều chỉnh chính sách hưởng trợ cấp thất nghiệp, BHXH một lần phù hợp để bảo đảm an sinh cho người lao động