10/07/2020 21:19

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP HCM

LĐLĐ TP HCM và Công đoàn Viên chức TP sáng 10-7 đã gắn biển công nhận công trình "Hoàn thành thi công tầng B1, ga Nhà hát TP, tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)" là công trình thi đua "200 ngày" chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP HCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025).

Công trình được khởi công ngày 21-8-2014, gồm có 4 tầng hầm, trong đó tầng B1 gồm các trang thiết bị phục vụ hành khách (sảnh đợi, máy bán vé, cổng thu phí tự động…), phòng hướng dẫn thông tin cho hành khách; tầng B2 và B4 là sân ga đón, trả khách; tầng B3 là trung tâm kiểm soát thảm họa, khu vực nghỉ ngơi, phòng thiết bị điện, máy điều hòa không khí, phòng cơ điện.

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP HCM - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM và Công đoàn Viên chức TP gắn biển công trình tầng hầm metro

Dịp này, LĐLĐ TP đã khen thưởng 3 tập thể, 1 cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng công trình.

Mời bạn đọc tham gia gửi ý kiến đóng góp dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP HCM lần thứ XI về email: gopyvankien@nld.com.vn
Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Chế độ phụ cấp thâm niên đối với giáo viên năm 2021
44 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chế độ phụ cấp thâm niên của giáo viên luôn là vấn đề được đông đảo thầy cô quan tâm. Vậy năm 2021, chế độ này được thực hiện như thế nào?
Người lao động được ứng lương tháng 2-2021 để nghỉ Tết
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người lao động được ứng lương tháng 2-2021 để nghỉ Tết nếu có thỏa thuận với người sử dụng lao động
Điều kiện, mức hưởng chế độ thai sản năm 2021 người lao động cần biết
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong thời gian có thai,lao động nữ được nghỉ việc để đi khám thai 05 lần, mỗi lần 1 ngày; trường hợp ở xa cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hoặc người mang thai có bệnh lý hoặc thai không bình thường thì được nghỉ 2 ngày cho mỗi lần khám thai.
Điều kiện tăng lương trước hạn năm 2021 với cán bộ, công chức, viên chức
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cán bộ, công chức, viên chức lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao được xét nâng bậc lương trước thời hạn nếu đáp ứng đủ một số điều kiện.
KHÓ KHĂN KHÔNG GỤC NGÃ (*): Vượt lên số phận

KHÓ KHĂN KHÔNG GỤC NGÃ (*): Vượt lên số phận

Dù mang trong người căn bệnh hiểm nghèo và gặp nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng các chị đã cố gắng vươn lên để sống và làm việc