06/10/2020 10:54

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động

(NLĐO) - Hội thao là dịp để cán bộ, đoàn viên Công an Nhân dân có dịp giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng đơn vị vững mạnh.

Tại Nhà thi đấu Phú Thọ, sáng 6-10, Công đoàn (CĐ) Công an Nhân dân (CAND) đã khai mạc Hội thao Công nhân Lao động lần thứ XII năm 2020. 

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an, tặng cờ cho các đon vị tham dự hội thao

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 2.

Các đoàn vận động viên dự hội thao

Hội thao thu hút 500 vận động viên đến từ 14 Công đoàn (CĐ) cấp trên trực tiếp cơ sở và CĐ cơ sở trực thuộc CĐ CAND khu vực phía Nam tham gia. 

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 3.

Các vận động viên nữ tranh tài ở môn kéo co

Các vận động  viên tranh tài ở các môn: Bóng chuyền, kéo co, cầu lông và quần vợt. Ở các môn thi đấu, ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải Nhì, 2 giải ba và một số giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại hội thao.

Gần 500 vận động viên tham gia hội thao công nhân lao động - Ảnh 4.

Các vận động viên nam tranh tài ở môn kéo co

Phát biểu khai mạc hội thao, bà Ngô Hoài Thu, Phó Cục Trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an, nhấn mạnh: "Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào rèn luyện thân thể và hoạt động thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ CA TW và chỉ đạo trực tiếp của Cục Công tác Đảng và công tác chính trị. CĐ CAND đã triển khai, tổ chức các hoạt động văn hoá thể thao vào dịp kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc và của lực lượng CAND. Hội thao là dịp để cán bộ, đoàn viên trong toàn lực lượng có dịp giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng đơn vị vững mạnh".


Tin, ảnh: K.Chi - N.Quỳnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Lâm Đồng: Kiến nghị khởi tố hình sự doanh nghiệp nợ BHXH
4 phút trước 548 1k
BHXH tỉnh Lâm Đồng cho biết tính đến hết tháng 10-2020, trên địa bàn tỉnh có 2.483 đơn vị, doanh nghiệp (DN) nợ đóng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động (NLĐ), với tổng số tiền nợ và lãi chậm đóng gần 80 tỉ đồng.
Đa dạng hình thức chăm lo đoàn viên - lao động
34 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM ngày 26-11 đã phối hợp với Công ty TNHH Gain Việt Nam tổ chức chương trình game show "Âm nhạc và công nhân (CN)".
Cộng dồn thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp
1 giờ trước 548 1k
Huỳnh Đạt (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Tôi năm nay 43 tuổi, đã đóng BHXH liên tục được 15 năm, giờ chuyển sang công ty khác làm và vẫn chưa làm thủ tục nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Xin hỏi khoản BHTN có được cộng dồn khi tôi vào công ty mới không?".
Đề xuất người lao động thuộc vùng đặc biệt khó khăn được nghỉ hưu sớm
1 giờ trước 548 1k
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB- XH) đang dự thảo Thông tư ban hành danh mục vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Người lao động thuộc 22 vùng đặc biệt khó khăn được nghỉ hưu sớm?

Người lao động thuộc 22 vùng đặc biệt khó khăn được nghỉ hưu sớm?

(NLĐO) - Người lao động có thể nghỉ hưu ở tuổi cao hơn khi thỏa thuận với người sử dụng lao động tiếp tục làm việc sau tuổi nghỉ hưu.