26/11/2020 05:00

Đường sắt Việt Nam giảm 5% giá vé cho đoàn viên

Thực hiện thỏa thuận hợp tác với Tổng LĐLĐ Việt Nam, dịp Tết Tân Sửu 2021, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tiếp tục giảm giá vé cho đoàn viên và Công đoàn các cấp khi sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt.

Cụ thể, giảm 5% giá vé tàu cho cá nhân đoàn viên; giảm 7% cho tập thể đi từ 10-39 người, giảm 10% giá vé từ 40 người trở lên. Chương trình này áp dụng cho tất cả mác tàu khách Thống Nhất, Khu đoạn do Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội, Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn quản lý. Thời gian áp dụng đối với vé cá nhân trong các thời điểm trong năm. Đối với vé tập thể, không áp dụng giá bán trên vào dịp vận tải trong dịp Tết cổ truyền hằng năm.

Đường sắt Việt Nam giảm 5% giá vé cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đoàn viên mua vé tàu cho cá nhân được giảm 5%

Trong quá trình triển khai chương trình, nếu có gì vướng mắc, các cấp CĐ có thể liên hệ CĐ Đường sắt Việt Nam (số điện thoại: 024.39421571, 0913222554). 

Tin-ảnh: H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Lo chỗ ở miễn phí cho công nhân
6 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã chủ động xây ký túc xá miễn phí cho công nhân nhằm giúp họ ổn định cuộc sống, an tâm gắn bó lâu dài với nơi làm việc
Bất cập trên thị trường lao động
6 giờ trước 548 1k
Nhiều địa phương than thiếu lao động nhưng có nơi công nhân khó tìm việc
Cách nào giải bài toán hai người vào thì một người ra?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) –Theo góp ý của bạn đọc Báo Người Lao Động, tuổi nghỉ hưu chỉ để bắt buộc người sử dụng lao động và người lao động trong độ tuổi đó phải đóng BHXH. Còn việc nhận lương hưu thì nên tính vào số năm tham gia BHXH.
Đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản
8 giờ trước 548 1k
Bạn đọc Nguyễn Thị Ngọc Diệu có 9 tháng đóng BHXH, nên đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản khi sinh con theo quy định
Xét chọn biểu dương điển hình học tập, làm theo Bác Hồ

Xét chọn biểu dương điển hình học tập, làm theo Bác Hồ

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch sơ kết 2 năm và biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục...