13/06/2021 22:34

Động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Quận ủy và LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch đang làm nhiệm vụ tại các khu vực phong tỏa trên địa bàn gồm: Trung tâm Y tế quận, 2 khu cách ly tập trung và 4 chốt phong tỏa tại phường An Lạc.

Đoàn đã chia sẻ khó khăn với đội ngũ y - bác sĩ, chiến sĩ, người lao động, đồng thời hỗ trợ 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế quận Bình Tân, 30 triệu đồng cho 2 khu cách tập trung. Riêng 4 chốt phong tỏa, LĐLĐ quận hỗ trợ quà và tiền mặt với tổng trị giá 14 triệu đồng. Thời gian tới, ngoài việc tiếp tục hỗ trợ các điểm phong tỏa, cách ly, LĐLĐ quận sẽ rà soát danh sách công nhân thuộc diện F1, F0 đang phải điều trị, cách ly, có hoàn cảnh khó khăn để chăm lo.

Động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Lãnh đạo Quận ủy Bình Tân, TP HCM trao kinh phí hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Ảnh: CAO HƯỜNG

* LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM cũng đã đến thăm, động viên y - bác sĩ đang làm việc tại 2 bệnh viện, 1 trung tâm y tế và 6 khu vực cách ly tập trung. Dịp này, LĐLĐ TP Thủ Đức đã hỗ trợ 240 triệu đồng cho các đơn vị nêu trên.

M.Chi - H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

1.200 nữ công nhân được khám sức khỏe miễn phí
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 1.200 công nhân KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè, TP HCM) được khám sức khỏe miễn phí.
Công nhân ngóng thưởng Tết
7 giờ trước 548 1k
Thưởng Tết là khoản tiền người lao động mong chờ nhất, đồng thời là động lực giúp họ quay lại doanh nghiệp sau Tết
Nỗi niềm lao động xa xứ
8 giờ trước 548 1k
Lao động xa xứ háo hức chuẩn bị về nước đón Tết cùng gia đình nhưng nhiều áp lực đã khiến niềm vui chưa trọn vẹn
54,2% con công nhân chưa được theo dõi sức khỏe định kỳ
10 giờ trước 548 1k
Báo cáo kết quả nghiên cứu tại hội nghị nghiệm thu đề tài cấp Tổng LĐLĐ Việt Nam về "Chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em là con công nhân (CN) làm việc tại các KCN ở Việt Nam hiện nay", ThS Lê Thị Huyền Trang - chủ nhiệm đề tài - cho biết có 31,3% con CN có chế độ ăn uống không đủ chất, thiếu dinh dưỡng.
Vẫn còn thời hiệu xử lý kỷ luật lao động

Vẫn còn thời hiệu xử lý kỷ luật lao động

Do các vi phạm của chị Hương liên quan đến vấn đề tài chính cho nên thời hiệu xử lý kỷ luật là 12 tháng. Như vậy, quyết định xử lý kỷ luật của công ty đối với chị vẫn trong thời gian luật định