10/01/2020 22:25

Động viên CNVC-LĐ thi đua lao động giỏi

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Liksin sáng 10-1 đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng trong phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2019

Chị Trần Thị Thanh Vân, Phòng Kiểm soát nội bộ Tổng Công ty Liksin, trúng giải đặc biệt là xe tay ga giá trị hơn 40 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 59 giải thưởng (từ 500.000 đồng đến 2 chỉ vàng/giải) cho các cá nhân tham dự chương trình. Phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch được CĐ Tổng Công ty Liksin phát động từ ngày 1-4-2019 trong đoàn viên, CNVC-LĐ. Mỗi tháng, các tổ CĐ chọn ra một cá nhân xuất sắc nhất gửi về CĐ tổng công ty. Kết quả, có 263 đoàn viên xuất sắc được bình chọn từ các tổ CĐ và được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng vào cuối năm.

Động viên CNVC-LĐ thi đua lao động giỏi - Ảnh 1.

Chị Trần Thị Thanh Vân nhận giải đặc biệt của chương trình

CĐ Tổng Công ty Liksin cho biết chương trình rút thăm trúng thưởng ban đầu chỉ có hơn 100 người được bình chọn, với giải thưởng cao nhất là một xe máy 17 triệu đồng. Qua 4 năm, phong trào ngày càng lan tỏa, tạo động lực cho lao động giỏi và được ban giám đốc đánh giá cao hiệu quả của phong trào này mang lại.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Ứng dụng VssID bổ sung nhiều tính năng mới
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ứng dụng "VssID - Bảo hiểm xã hội số" của người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đang ngày càng tăng lên, Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa nâng cấp VssID phiên bản 1.5.3, với nhiều điểm mới, tiện ích cho người dùng.
Quan tâm, chăm lo nhiều hơn cho lao động ngoại tỉnh
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cử tri mong muốn Thành phố Thủ Đức làm tốt công tác quy hoạch và quan tâm đến đời sống, việc làm của lao động ngoại tỉnh.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sang Đức làm điều dưỡng
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong thời gian học nghề từ 03 năm tại Đức, hàng tháng ứng viên sẽ được nhận học bổng học nghề theo quy định pháp luật hiện hành của Đức (từ 1.100 - 1.300 Euro/tháng, tương đương với khoảng 30 - 35 triệu đồng/tháng).
Ngành học không lo thiếu việc làm, lương cao chót vót
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligent – AI) được mệnh danh là ngành học của tương lai bởi những triển vọng đáng mong đợi của nó.
Chia sẻ khó khăn với người lao động nghèo

Chia sẻ khó khăn với người lao động nghèo

LĐLĐ và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Phú, TP HCM đã phối hợp tổ chức tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp cho công nhân (CN) tại khu nhà trọ 280 A Hòa Bình, phường...