31/07/2019 23:59

ĐỒNG NAI: Tuyên dương, khen thưởng con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi

Tại Trung tâm Hội nghị Golden Lotus, ngày 31-7, Công đoàn (CĐ) ngành Y tế tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 257 học sinh từ cấp tiểu học đến THPT là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế có thành tích học giỏi - sống tốt năm 2019.

Đây là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động đoàn, hội của nhà trường và cộng đồng.

ĐỒNG NAI: Tuyên dương, khen thưởng con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế tỉnh Đồng Nai trao quà cho các học sinh

Trước đó, LĐLĐ TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cũng đã tuyên dương, khen thưởng 273 học sinh, sinh viên là con của cán bộ, công chức, viên chức, lao động của TP đạt thành tích học giỏi - sống tốt năm 2019. Qua 18 lần tổ chức, LĐLĐ TP Long Khánh đã tuyên dương hơn 2.000 lượt học sinh, sinh viên.


Tin-ảnh: H.Dung

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng cường chăm lo để thu hút đoàn viên - lao động
31 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận 5, TP HCM vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề về Nghị quyết 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về "Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới".
Khánh Hòa: Ký kết hợp tác vì phúc lợi đoàn viên
1 giờ trước 548 1k
Sáng 27-9, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa và 4 đơn vị: Công ty Kinh doanh đà điểu - cá sấu Khatoco, Công ty CP Du lịch Long Phú, Công viên Du lịch Yangbay, Công ty TNHH Thương mại Khatoco (đều thuộc Tổng Công ty Khánh Việt) đã ký kết hợp tác chương trình "Phúc lợi đoàn viên Công đoàn".
Khánh Hòa: Đoàn viên Công đoàn được tham quan đảo du lịch, tắm bùn, mua sắm giảm giá cực sốc
27/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Giá vé tham quan Đảo khỉ, Đảo Hoa Lan giảm 30% cho đoàn viên Công đoàn tỉnh Khánh Hòa. Các dịch vụ tắm bùn khoáng trong Công viên Du lịch Yang Bay cũng giảm giá 20% cho đoàn viên
Xin nghỉ việc, công nhân bị "bêu" thông báo sa thải kèm ảnh bị kéo cắt cổ
27/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Giám đốc Công ty TNHH Iiyama Seiki Việt Nam ở Hải Phòng đã dán văn bản thông báo sa thải nhân viên kèm theo hình ảnh người bị kéo cắt cổ khiến người lao động bức xúc.
Mức hưởng BHXH một lần khi tham gia BHXH tự nguyện

Mức hưởng BHXH một lần khi tham gia BHXH tự nguyện

CAO HOÀI AN (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Tôi tham gia BHXH tự nguyện được 2 năm và muốn nhận trợ cấp một lần. Xin hỏi mức hưởng cụ thể ra sao?"