22/10/2020 21:42

Đồng Nai: Quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai

LĐLĐ tỉnh Đồng Nai vừa phát động quyên góp, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão và lũ lụt gây ra.

LĐLĐ tỉnh đề nghị các cấp Công đoàn trong tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVC-LĐ thuộc đơn vị quản lý phát huy truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam với tinh thần "Tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân", cùng chung tay, chia sẻ ủng hộ người dân vùng bị thiệt hại do mưa bão, lũ lụt trong những ngày vừa qua.

Đồng Nai: Quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai - Ảnh 1.

Công nhân Công ty TNHH Hwaseung Vina (tỉnh Đồng Nai) quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thời gian vận động tiếp nhận quyên góp đến ngày 17-12-2020. Mọi đóng góp của các đơn vị, cá nhân gửi về Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai - Quỹ Cứu trợ xã hội. Ủng hộ hiện vật gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tin-ảnh: A.Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Hồ sơ khai báo đổi visa đối với lao động EPS gồm những gì?
1 giờ trước 548 1k
Trung tâm Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa thông tin đến người lao động EPS (visa E9) đang làm việc tại Hàn Quốc chuyển sang các hình thức visa hợp pháp khác khai báo việc chuyển đổi visa.
Được hưởng trợ cấp thất nghiệp?
2 giờ trước 548 1k
Nguyễn Đức An (tỉnh Lâm Đồng) hỏi: "Tôi đã chấm dứt đóng BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) vào tháng 7-2020 nhưng chưa lĩnh trợ cấp thất nghiệp (TCTN). Xin hỏi đến tháng 7-2021, nếu làm thủ tục lĩnh BHXH một lần thì tôi có còn được nhận BHTN không?".
Chia sẻ khó khăn với đoàn viên bị tai nạn
3 giờ trước 548 1k
Hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 13, sáng 11-5, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đến Bệnh viện Nhân Dân 115 thăm hỏi và hỗ trợ chi phí điều trị cho cô Lê Kiều Chinh - giảng viên Khoa Y tế công cộng.
Ký hợp đồng lao động loại nào?
3 giờ trước 548 1k
Đỗ Thanh Hà (quận 12, TP HCM) hỏi: "Bộ Luật Lao động năm 2019 không còn quy định về loại hợp đồng lao động (HĐLĐ) theo mùa vụ. Vậy khi tuyển dụng lao động vào làm công việc mang tính chất thời vụ thì công ty tôi phải ký loại HĐLĐ nào cho phù hợp với quy định hiện hành?".
Đề xuất tăng mức hỗ trợ tiền đóng BHXH tự nguyện lên 50% với hộ nghèo

Đề xuất tăng mức hỗ trợ tiền đóng BHXH tự nguyện lên 50% với hộ nghèo

(NLĐO) - BHXH Việt Nam đề xuất nâng mức hỗ trợ đóng BHYT cho người làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp có mức sống trung bình lên 50% và nâng mức hỗ trợ đóng BHXH tự nguyện cho người tham gia.