23/07/2019 22:43

ĐỒNG NAI: Khen thưởng 320 công nhân tiêu biểu

Ngày 23-7, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương công nhân (CN) lần thứ 2 năm 2019.

Trong số 320 CN được tuyên dương lần này có 90 người nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 170 người được nhận bằng khen của UBND tỉnh và 60 người nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Điểm chung của những CN được tuyên dương là luôn nỗ lực, sáng tạo, có nhiều sáng kiến, cải tiến, đề xuất làm lợi cho doanh nghiệp hàng tỉ đồng mỗi năm.

ĐỒNG NAI: Khen thưởng 320 công nhân tiêu biểu - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai trao bằng khen và biểu trưng cho các công nhân tiêu biểu

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, biểu dương những kết quả mà những CN tiêu biểu đã đạt được trong quá trình lao động, sản xuất. Đồng thời đánh giá cao nỗ lực của các cấp Công đoàn tỉnh trong việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, khuyến khích người lao động phát huy tinh thần sáng tạo, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương. "Thời gian tới, các cấp Công đoàn cần đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao bản lĩnh và trí tuệ cho đội ngũ CN.

Thông qua các phong trào thi đua, cần chủ động phát hiện các nhân tố mới, nhân rộng các gương người tốt, việc tốt; tăng cường ứng dụng các tiến bộ của khoa học - công nghệ vào sản xuất nhằm đem đến năng suất, sản lượng cao hơn, tăng tính cạnh tranh trên thị trường và xuất khẩu" - bà Hiệp nhấn mạnh.

Tin-ảnh: H.Dung

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính quyền và doanh nghiệp Bình Dương tăng tốc với hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà
14/8/2022 548 1k
(NLĐO) Số lượng DN đến nộp hồ sơ rất đông, chật kín cả trụ sở làm việc. Hầu hết DN đi nộp hồ sơ là những trường hợp bị sai, thiếu hồ sơ cần phải điều chỉnh, bổ sung lại, cũng có không ít DN nộp hồ sơ mới.
Bình Dương gấp rút chi trả tiền thuê trọ cho công nhân
14/8/2022 548 1k
Để bảo đảm tiền hỗ trợ đến tay người lao động, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH, Ban Quản lý các KCN tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, đôn đốc, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện chính sách, không phát sinh thêm thủ tục
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Vượt khó để thành công
14/8/2022 548 1k
Dù ở vị trí nào, ông Nguyễn Hải Bằng cũng có sáng kiến làm lợi cho đơn vị, tận tình san sẻ kinh nghiệm với công nhân
Giao lưu gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia
14/8/2022 548 1k
Ngày 13-8, tại Di tích Lịch sử Chiến khu Rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP HCM), LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP HCM".
Chốt sổ BHXH như thế nào?

Chốt sổ BHXH như thế nào?

Đề nghị ông liên hệ với công ty cũ để được xử lý đối với hợp đồng lao động vô hiệu để giải quyết quyền lợi về BHXH