23/07/2019 22:43

ĐỒNG NAI: Khen thưởng 320 công nhân tiêu biểu

Ngày 23-7, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương công nhân (CN) lần thứ 2 năm 2019.

Trong số 320 CN được tuyên dương lần này có 90 người nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 170 người được nhận bằng khen của UBND tỉnh và 60 người nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Điểm chung của những CN được tuyên dương là luôn nỗ lực, sáng tạo, có nhiều sáng kiến, cải tiến, đề xuất làm lợi cho doanh nghiệp hàng tỉ đồng mỗi năm.

ĐỒNG NAI: Khen thưởng 320 công nhân tiêu biểu - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai trao bằng khen và biểu trưng cho các công nhân tiêu biểu

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, biểu dương những kết quả mà những CN tiêu biểu đã đạt được trong quá trình lao động, sản xuất. Đồng thời đánh giá cao nỗ lực của các cấp Công đoàn tỉnh trong việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, khuyến khích người lao động phát huy tinh thần sáng tạo, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương. "Thời gian tới, các cấp Công đoàn cần đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao bản lĩnh và trí tuệ cho đội ngũ CN.

Thông qua các phong trào thi đua, cần chủ động phát hiện các nhân tố mới, nhân rộng các gương người tốt, việc tốt; tăng cường ứng dụng các tiến bộ của khoa học - công nghệ vào sản xuất nhằm đem đến năng suất, sản lượng cao hơn, tăng tính cạnh tranh trên thị trường và xuất khẩu" - bà Hiệp nhấn mạnh.

Tin-ảnh: H.Dung

Tin liên quan

Viết bình luận

Đóng góp 180 triệu đồng cho chương trình Mái ấm Công đoàn
1 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận 1, TP HCM chiều 19-4 đã phát động Tháng Công nhân năm 2021 đến các Công đoàn cơ sở và CNVC-LĐ.
Ra mắt công cụ tính tiền bảo hiểm xã hội một lần nhanh chóng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - LuatVietnam chính thức ra mắt Hệ thống tính bảo hiểm xã hội một lần dành cho người lao động có toàn thời gian đóng BHXH theo chế độ tiền lương do doanh nghiệp quyết định.
Doanh nghiệp Nhật cần những vị trí việc làm nào?
2 giờ trước 548 1k
Nhờ sự nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của Chính phủ Việt Nam, doanh nghiệp (DN) nước ngoài, trong đó có các DN Nhật Bản đã có thể an tâm mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh tại Việt Nam.
Thư giãn tại nơi làm việc
3 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp chú trọng chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, giúp họ giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả
Giảm học phí các lớp kỹ năng cho đoàn viên

Giảm học phí các lớp kỹ năng cho đoàn viên

Nhằm tăng cường chương trình "Phúc lợi đoàn viên" trong Tháng Công nhân 2021, Nhà Văn hóa Lao động quận 8, TP HCM vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho đoàn viên, người lao động tham gia...