03/03/2022 00:14

"Đồng hành và chia sẻ yêu thương"

Với mục đích "Đồng hành và chia sẻ yêu thương", Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP HCM (thuộc Công đoàn Viên chức thành phố) phối hợp các đơn vị bầu cử TP Thủ Đức, TP HCM vừa tổ chức chương trình "Chia sẻ tình thương và hy vọng".

Chương trình đã chăm lo cho 170 trẻ em con CNVC-LĐ mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức. Mỗi em được nhận một phần quà trị giá 1,3 triệu đồng; tổng số tiền chăm lo đợt này là 270 triệu đồng. Chương trình có sự chung tay của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, giúp các em có thêm động lực vượt qua dịch Covid-19, thêm điều kiện đến trường.

Đến nay, chương trình đã thực hiện được 7 đợt chăm lo cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hộ gia đình, học sinh, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí, đặc biệt là hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19… với kinh phí chăm lo hơn 1 tỉ đồng. 

N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các hoạt động như khám sức khỏe miễn phí, tặng quà, hội thu làm bánh, tặng “Bếp ấm Công đoàn”… đã được các cấp Công đoàn TP HCM thực hiện
Hoàn thiện mô hình Công đoàn ngành
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hội thảo "Hoàn thiện mô hình hoạt động công đoàn ngành xuyên suốt" là cơ hội để cùng đề xuất những giải pháp trọng tâm đưa hoạt động của tổ chức công đoàn ngày càng hiệu quả, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của đoàn viên, người lao động trong ngành
Thêm động lực đến lớp
9 giờ trước 548 1k
Qua gần 30 năm thực hiện chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh, các cấp Công đoàn TP HCM đã trao hơn 600.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 220 tỉ đồng
Tặng học bổng cho con lao động mồ côi vì COVID-19
13 giờ trước 548 1k
Công đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP HCM (trực thuộc Công đoàn Viên chức thành phố) vừa đến thăm và tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 2 chị em ruột Lê Hoàng Phương Anh (SN 2012) và Lê Hoàng Phương Uyên (SN 2015), có cha và mẹ mất do dịch COVID-19.
Tuổi nghỉ hưu bao nhiêu là phù hợp?

Tuổi nghỉ hưu bao nhiêu là phù hợp?

(NLĐO) – Theo bạn đọc Báo Người Lao Động, nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.