15/11/2018 21:08

Đóng góp công 1 giờ sản xuất cho Trường Sa

Hưởng ứng chương trình "Satra vì biển đảo quê hương" năm 2018 do Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) phát động, chiều 15-11, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan (Vissan) phát động "Vissan, giờ sản xuất vì Trường Sa".

Với mục đích sản xuất ra các sản phẩm thiết thực góp phần chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa nhân dịp Tết nguyên đán, Công ty Vissan đã dành 1 giờ sản xuất các sản phẩm đồ hộp để gửi đến các cán bộ, chiến sĩ, bà con ngư dân đang bám biển. Dịp này, Vissan đã đóng góp 550 triệu đồng cho chương trình "Satra vì biển đảo quê hương".

Đóng góp công 1 giờ sản xuất cho Trường Sa - Ảnh 1.

Công ty Vissan trao số tiền sản xuất trong 1 giờ cho chương trình “Satra vì biển đảo quê hương”

Ông Phùng Đình Dũng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, cho biết đã có 3 doanh nghiệp hưởng ứng chương trình "Satra vì biển đảo quê hương" gồm Công ty Vissan, Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn và Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (Cofidec).

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

12 khoản tiền của người lao động sẽ tăng khi tăng lương cơ sở
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-7-2023, lương cơ sở sẽ tăng lên 1,8 triệu đồng/tháng. Do vậy, một số chế độ chính sách dành cho người lao động cũng sẽ tăng.
Giảm năm đóng BHXH thì phải giảm tuổi hưu
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi cần tăng tính hấp dẫn, tăng cường quyền lợi của người lao động khi tham gia vào hệ thống an sinh này.
"Khó đỡ" với ứng viên trẻ tuổi
4 giờ trước 548 1k
Nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sự đa năng của ứng viên gen Z nhưng cũng không hài lòng với những màn thể hiện cá tính quá đà và cả những đòi hỏi vô lý
Cán bộ Công đoàn phải nói được, làm được
4 giờ trước 548 1k
Quan hệ lao động phải xây dựng trên cơ sở hợp tác, lắng nghe và thấu hiểu giữa các bên
Quý II/2023, doanh nghiệp Bình Dương cần tuyển khoảng 10.000 lao động

Quý II/2023, doanh nghiệp Bình Dương cần tuyển khoảng 10.000 lao động

Ông Phạm Văn Tuyên, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho biết dự báo nhu cầu tuyển dụng trong quý II/2023 của các doanh nghiệp (DN) khoảng 10.000 lao động,...