28/11/2019 01:03

Đoàn viên ngành y tế được mua hàng giảm giá

Công đoàn (CĐ) Y tế Việt Nam và Công ty CP Elemento Việt Nam (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên CĐ và người lao động (NLĐ) ngành y tế.

Theo thỏa thuận, Công ty CP Elemento Việt Nam ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm, cao dược liệu sản xuất từ nguồn gốc thiên nhiên cho đoàn viên CĐ Y tế Việt Nam ít nhất là 30%. Hai bên cũng thống nhất tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo. Bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐ Y tế Việt Nam, cho biết thỏa thuận hợp tác nhằm cụ thể hóa chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên CĐ" của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Thời gian tới, CĐ Y tế Việt Nam sẽ có công văn hướng dẫn triển khai thỏa thuận hợp tác tới các CĐ cơ sở trực thuộc và CĐ ngành Y tế các tỉnh, TP để đông đảo đoàn viên, NLĐ trong ngành được hưởng lợi.

Đoàn viên ngành y tế được mua hàng giảm giá - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại buổi ký kết

Đây là thỏa thuận hợp tác thứ 6 về chương trình phúc lợi cho đoàn viên CĐ, NLĐ mà CĐ Y tế Việt Nam ký kết với các đối tác để mang lại những lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ trong ngành.

Tin-ảnh: N.Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng LĐLĐ Việt Nam có tân Phó Chủ tịch 57 tuổi
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Huỳnh Thanh Xuân, 57 tuổi, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định, ủy viên Đảng đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam, được bầu giữ chức Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam
Dịp 30-4 và 1-5, người lao động được nghỉ 5 ngày
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (29-4; mùng 10-3 Âm lịch), lễ chiến thắng (30-4), ngày Quốc tế lao động (1-5) năm 2023, người lao động sẽ được nghỉ liên tục 5 ngày từ ngày 29-4 tới hết ngày 3-5.
Thủ tục đăng ký tăng giờ làm thêm
11 giờ trước 548 1k
NGUYỄN ĐỨC TRUNG (tỉnh Đồng Nai) hỏi: "Trong trường hợp cấp bách phải bố trí người lao động (NLĐ) làm thêm vượt quá 200 giờ/năm thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục gì?".
Hãy trả lại tuổi hưu cho người lao động
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động mong Quốc hội xem xét, bổ sung và ban hành luật BHXH phù hợp với điều kiện của người lao động ở từng ngành, nghề.
Nhu cầu việc làm "xanh" đang được quan tâm

Nhu cầu việc làm "xanh" đang được quan tâm

Việt Nam đang hướng đến mục tiêu tăng trưởng "xanh", với sự tham gia đóng góp của nhiều ngành nghề, tạo ra nhu cầu lớn về việc làm "xanh" và kỹ năng "xanh" cho thị trường lao động.