28/11/2019 01:03

Đoàn viên ngành y tế được mua hàng giảm giá

Công đoàn (CĐ) Y tế Việt Nam và Công ty CP Elemento Việt Nam (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên CĐ và người lao động (NLĐ) ngành y tế.

Theo thỏa thuận, Công ty CP Elemento Việt Nam ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm, cao dược liệu sản xuất từ nguồn gốc thiên nhiên cho đoàn viên CĐ Y tế Việt Nam ít nhất là 30%. Hai bên cũng thống nhất tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo. Bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐ Y tế Việt Nam, cho biết thỏa thuận hợp tác nhằm cụ thể hóa chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên CĐ" của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Thời gian tới, CĐ Y tế Việt Nam sẽ có công văn hướng dẫn triển khai thỏa thuận hợp tác tới các CĐ cơ sở trực thuộc và CĐ ngành Y tế các tỉnh, TP để đông đảo đoàn viên, NLĐ trong ngành được hưởng lợi.

Đoàn viên ngành y tế được mua hàng giảm giá - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại buổi ký kết

Đây là thỏa thuận hợp tác thứ 6 về chương trình phúc lợi cho đoàn viên CĐ, NLĐ mà CĐ Y tế Việt Nam ký kết với các đối tác để mang lại những lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ trong ngành.

Tin-ảnh: N.Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân chơi bổ ích cho đoàn viên
7 phút trước 548 1k
Hội thi "Tiếng hát đoàn viên Công đoàn - Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Tân Sửu 2021" do LĐLĐ quận 10, TP HCM tổ chức đã khai mạc tối 14-1 tại Nhà Thiếu nhi quận 10.
Giúp đoàn viên vượt khó mùa dịch
17 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM chiều 15-1 đã tổng kết hoạt động năm 2020.
Bảo đảm đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ trước ngày 5-2
19 phút trước 548 1k
Đây là lưu ý của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với các cấp Công đoàn (CĐ) khi triển khai thực hiện Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai năm 2020 trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Không được hưởng trợ cấp thai sản
22 phút trước 548 1k
Lê Văn Minh (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Vợ chồng tôi làm chung cơ quan và đều tham gia BHXH. Nay vợ tôi sinh mổ, theo chế độ, tôi sẽ được nghỉ 7 ngày. Nếu vẫn đi làm trong thời gian này thì tôi có được hưởng trợ cấp thai sản không?".
Những điều cần biết về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển, xét tuyển

Những điều cần biết về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển, xét tuyển

(NLĐO) - Sau đây là những thông tin quan trọng về việc tiếp nhận người đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện của vị trí việc làm vào làm công chức (không thông qua thi tuyển hoặc xét tuyển):