30/12/2022 10:21

Đoàn viên - lao động quận 1, TP HCM phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá

(NLĐO)- Thông qua ngày hội, đoàn viên, CNVC-LĐ được sử dụng các sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước chất lượng cao và được thụ hưởng những chính sách ưu đãi, giảm giá từ phía các đơn vị, doanh nghiệp

Sáng 30-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM, LĐLĐ quận 1 phối hợp cùng UBND, UBMTTQ quận tổ chức Ngày hội "Đồng hành cùng doanh nghiệp – Vui Tết cùng người lao động". Ngày hội có sự góp mặt của 45 đơn vị, doanh nghiệp đồng hành với tổ chức Công đoàn quận 1 trong chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên". Bên cạnh việc giảm giá từ 10% đến 50% các sản phẩm, các đơn vị, doanh nghiệp tham gia trong ngày hội còn ủng hộ quà và kinh phí để chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 1.

Ban tổ chức và khách mời cắt băng khai mạc ngày hội

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 2.

Bà Trương Thị Minh Dung, Chủ tịch LĐLĐ quận 1, TP HCM (bìa trái) tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cùng ngày hội

Chương  trình nhằm hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" là một hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực và quan trọng nhằm nâng cao ý thức về sự quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam của đoàn viên và CNVC-LĐ; tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp có điều kiện phát triển và quảng bá thương hiệu.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 3.

Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia bán hàng ưu đãi cho người lao động tại ngày hội
Thông qua ngày hội, đoàn viên và CNVC-LĐ được sử dụng các sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước chất lượng cao và được thụ hưởng những chính sách ưu đãi, giảm giá từ phía các đơn vị, doanh nghiệp.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 4.

Cùng ngày, LĐLĐ quận 1 cũng tổ chức Hội thi "Trang trí mâm ngũ quả" trong CNVC-LĐ. Hội thi thu hút 219 thí sinh của 73 đội thi tham dự trưng bày mâm ngũ quả trong ngày Tết cổ truyền.

Người lao động phấn khởi mua hàng chất lượng, giảm giá - Ảnh 5.

Các thí sinh trang trí Tết

Hội thi nhằm duy trì, phát huy các giá trị truyền thống văn hóa Tết cổ truyền của người Việt Nam, tạo điều kiện cho CNVC-LĐ có dịp giao lưu, học tập với nhau và tạo không khí phấn khởi, vui tươi, an lành trong dịp Tết nguyên đán. Ban tổ chức đã trao 73 giải thưởng cho các đội dự thi.

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Tận tâm với người lao động
2 phút trước 548 1k
Với vai trò Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Thanh Lâm luôn cố gắng hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người lao động
Chủ tịch tỉnh Bình Dương đến phòng trọ thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để người lao động nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.
Ông Nguyễn Kỳ Vĩnh tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn các KKT và KCN Quảng Nam
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 5 và 6-6, Công đoàn các Khu kinh tế và khu công nghiệp (KKT và KCN) tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Những điểm mới về chính sách tinh giản biên chế
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Những người đang trong thời gian mang thai, nghỉ thai sản, đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, trừ trường hợp cá nhân tự nguyện tinh giản biên chế không thuộc diện tinh giản biên chế.
Đề xuất quyền lợi cho 4.240 trường hợp thu BHXH bắt buộc sai đối tượng

Đề xuất quyền lợi cho 4.240 trường hợp thu BHXH bắt buộc sai đối tượng

(NLĐO) - Với những chủ hộ kinh doanh bị thu bảo hiểm không đúng đối tượng, BHXH Việt Nam đề xuất giải quyết quyền lợi như những người đã đóng BHXH bắt buộc khác