11/10/2020 02:43

Đoàn viên được mua hàng giảm giá từ 20%-50%

Sáng 10-10, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM, LĐLĐ quận 1 phối hợp với Ủy ban MTTQ quận và Quận Đoàn đã tổ chức ngày hội Hàng Việt Nam chất lượng cao và thực hiện chương trình "Vì lợi ích đoàn viên".

Ngày hội thu hút hơn 1.000 đoàn viên - lao động tham quan, mua sắm tại 35 gian hàng quần áo, hóa mỹ phẩm, gạo, thực phẩm, dầu nhớt... với giá giảm từ 20%-50% so với giá thị trường. Đoàn viên - lao động tham gia ngày hội còn được tư vấn pháp luật miễn phí, tìm hiểu các sản phẩm tín dụng của Tổ chức Tài chính vi mô CEP. Dịp này, LĐLĐ quận đã tặng 2.800 phiếu mua hàng (trị giá 50.000 đồng/phiếu) cho đoàn viên - lao động khó khăn tại các đơn vị, doanh nghiệp.

Đoàn viên được mua hàng giảm giá từ 20%-50% - Ảnh 1.

Chương trình bán hàng giảm giá cho đoàn viên do LĐLĐ quận 1, TP HCM tổ chức. Ảnh: HỒNG ĐÀO

. Cùng ngày, LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM cũng đã tổ chức ngày hội Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn và người lao động. Ngày hội thu hút 250 đoàn viên, CNVC-LĐ tham gia các hoạt động như: gian hàng 0 đồng; gian hàng bình ổn giá (giảm từ 20%-50%); sàn giới thiệu việc làm miễn phí; nói chuyện chuyên đề "Dinh dưỡng hợp lý, tăng cường sức khỏe"; tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa; trao tặng tủ sách pháp luật cho công nhân...

. Gần 1.000 CNVC-LĐ đã tham dự phiên chợ hàng tiêu dùng hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do UBND và LĐLĐ quận 8, TP HCM phối hợp tổ chức sáng 10-10. Chương trình gồm 27 gian hàng tiêu dùng bình ổn giá như: thực phẩm chế biến, gạo sạch, đồ nhựa gia dụng, mỹ phẩm, giày dép, túi sách thời trang... Đặc biệt, tham dự chương trình còn có gian hàng tư vấn, tầm soát ung thư cho người lao động. Gian hàng này nằm trong khuôn khổ chương trình ký kết giữa LĐLĐ quận 8 và Tập đoàn One Health nhằm mang phúc lợi cho CNVC-LĐ quận, đến nay đã có trên 1.200 lượt người tham gia tầm soát miễn phí. Dịp này, UBND Quận 8 đã tuyên dương, trao giấy khen và kỷ niệm chương cho 17 doanh nhân tiêu biểu của quận năm 2020.


H.Đào - T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm định chất lượng đầu vào công chức từ năm 2024
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ năm 2024, tất cả những người đăng ký tham gia thi tuyển công chức (trừ một số đối tượng) phải đạt kết quả kiểm định chất lượng đầu vào công chức.
Hợp tác lao động Việt - Hàn rộng mở
6 giờ trước 548 1k
Quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã giúp cho con đường hợp tác lao động giữa hai nước rộng mở
Chăm lo cho con CNVC-LĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
9 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội chăm lo cho con CNVC-LĐ ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Có đóng BHXH khi nghỉ thai sản?
10 giờ trước 548 1k
Người lao động trong thời gian hưởng chế độ thai sản từ 14 ngày làm việc trở lên trong tháng thì không phải đóng BHXH
Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước lao động tập thể là cơ sở pháp lý nhằm bảo đảm quyền lợi tốt hơn cho người lao động, thúc đẩy việc nâng cao trách nhiệm của các bên trong quan hệ lao động