08/09/2019 04:47

Đoàn về nguồn LĐLĐ TP HCM dâng hương Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương

Sáng 7-9, đoàn về nguồn của LĐLĐ TP HCM do Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Trần Đoàn Trung làm trưởng đoàn đã đến dâng hương Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương (huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Nghĩa trang Hàng Dương là nơi yên nghỉ của hơn 20.000 chiến sĩ cách mạng và người Việt Nam yêu nước qua nhiều thế hệ bị tù đày, tra tấn dã man.

Sau lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm, đoàn đã thắp hương tưởng nhớ nữ anh hùng liệt sĩ̃ Võ Thị Sáu, đồng chí Lê Hồng Phong và các chiến sĩ cách mạng.

Đoàn về nguồn LĐLĐ TP HCM dâng hương Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang Hàng Dương - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM Trần Đoàn Trung dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Hàng Dương

Trước đó, trong hành trình về nguồn "Côn Đảo huyền thoại", đoàn đã có dịp giao lưu với những nhân chứng sống là cựu tù Côn Đảo và thăm trại tù Phú Hải - trại giam lớn nhất Côn Đảo. Thông qua hành trình về nguồn "Côn Đảo huyền thoại", đoàn đại biểu CNVC-LĐ tiêu biểu của TP HCM có dịp hiểu rõ hơn về cuộc đấu tranh kiên cường, bất khuất của những chiến sĩ cách mạng, từ đó càng thêm tự hào để tiếp tục phấn đấu, vươn lên.

Tin-ảnh: H.Triều

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty TNHH Asia Garment tạm ứng cho công nhân 1 triệu đồng/người
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thông báo sẽ trả hết 20% lương tháng 1-2021 cho người lao động vào 15 giờ ngày 25-2, nhưng Công ty TNHH Asia Garment chỉ chi tạm ứng cho công nhân 1 triệu đồng/người.
Lao động EPS hết hạn hợp đồng được phép chuyển sang làm lao động thời vụ
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc đã chính thức thông báo tiếp tục cho phép người lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS hết hạn hợp đồng được phép chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.
Thi ảnh "Duyên dáng áo dài" trên Facebook
8 giờ trước 548 1k
Ngày 25-2, LĐLĐ quận 8, TP HCM đã phát động hội thi ảnh trên Facebook với chủ đề "Duyên dáng áo dài" năm 2021.
Hướng dẫn mới nhất về tuổi nghỉ hưu
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đối với trường hợp người lao động tiếp tục làm việc sau khi đã đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định thì thời điểm nghỉ hưu là thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động.
Cam kết trả lương cho công nhân

Cam kết trả lương cho công nhân

Sáng 25-2, đoàn công tác gồm đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM, Phòng LĐ-TB-XH các quận 12, Tân Bình, LĐLĐ, BHXH quận Tân Bình và chính quyền địa phương đã đến Chi...