24/11/2019 06:32

Đoàn kết, chia sẻ để bảo vệ tốt người lao động

60 đại biểu là cán bộ Công đoàn (CĐ) đã tham dự hội nghị chuyên đề "Nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, mối quan hệ trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ được giao" do LĐLĐ TP HCM tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng ngày 23-11.

Đoàn kết, chia sẻ để bảo vệ tốt người lao động - Ảnh 1.

Quang cảnh tại hội nghị

Các đại biểu đã được nghe ông Dương Thành Truyền, Chủ tịch HĐQT Nhà Xuất bản Trẻ, chia sẻ kinh nghiệm ứng xử và quản lý cảm xúc nhằm tạo sự gắn kết với đồng nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng công việc. Các cán bộ CĐ cũng trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu triển khai các chương trình hoạt động hướng về cơ sở, vì đoàn viên và người lao động (NLĐ).

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ TP HCM ghi nhận nỗ lực vượt khó của đội ngũ cán bộ CĐ trong việc đa dạng hóa các phong trào thi đua, góp phần tăng năng suất lao động và từng bước cải thiện thu nhập cho NLĐ. Trong xu thế hội nhập với nhiều khó khăn, thách thức, lãnh đạo LĐLĐ TP lưu ý các cấp CĐ cần đặc biệt quan tâm nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên và NLĐ, góp phần khẳng định uy tín của tổ chức CĐ.

Tin-ảnh: Đ.Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Tính lương thời gian đi đường thế nào?
1 giờ trước 548 1k
Theo quy định tiền tàu xe, tiền lương những ngày đi đường ngoài ngày nghỉ hằng năm theo quy định nêu trên sẽ do hai bên thỏa thuận. Đề nghị ông Thành căn cứ các quy định trên để thực hiện.
Thủ tục nhận BHXH một lần năm 2023 người lao động cần biết
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Thủ tục giải quyết hưởng BHXH một lần năm 2023 được hướng dẫn tại Quyết định 222/QĐ-BHXH.
Một số quy định về công chức, viên chức hết hiệu lực
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo Quyết định 41/QĐ-BNV năm 2023, nhiều văn bản QPPL, quy định về công chức viên chức hết hiệu lực được Bộ Nội vụ cập nhật..
Cân bằng giữa công việc và cuộc sống
4/2/2023 548 1k
Nhiều chuyên gia cho rằng công việc tuyển dụng trong năm 2023 sẽ gặp nhiều thách thức khi xu hướng tìm việc của người lao động đang thay đổi
Phát động hội thi "Công đoàn TP HCM - Niềm tin của người lao động"

Phát động hội thi "Công đoàn TP HCM - Niềm tin của người lao động"

LĐLĐ TP HCM sáng 3-2 đã phát động hội thi trực tuyến, chủ đề "Công đoàn TP HCM - Niềm tin của người lao động (NLĐ)". Hội thi dành cho tất cả đoàn viên, NLĐ trên cả nước. Các thí...