24/11/2019 06:32

Đoàn kết, chia sẻ để bảo vệ tốt người lao động

60 đại biểu là cán bộ Công đoàn (CĐ) đã tham dự hội nghị chuyên đề "Nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, mối quan hệ trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ được giao" do LĐLĐ TP HCM tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng ngày 23-11.

Đoàn kết, chia sẻ để bảo vệ tốt người lao động - Ảnh 1.

Quang cảnh tại hội nghị

Các đại biểu đã được nghe ông Dương Thành Truyền, Chủ tịch HĐQT Nhà Xuất bản Trẻ, chia sẻ kinh nghiệm ứng xử và quản lý cảm xúc nhằm tạo sự gắn kết với đồng nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng công việc. Các cán bộ CĐ cũng trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu triển khai các chương trình hoạt động hướng về cơ sở, vì đoàn viên và người lao động (NLĐ).

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ TP HCM ghi nhận nỗ lực vượt khó của đội ngũ cán bộ CĐ trong việc đa dạng hóa các phong trào thi đua, góp phần tăng năng suất lao động và từng bước cải thiện thu nhập cho NLĐ. Trong xu thế hội nhập với nhiều khó khăn, thách thức, lãnh đạo LĐLĐ TP lưu ý các cấp CĐ cần đặc biệt quan tâm nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên và NLĐ, góp phần khẳng định uy tín của tổ chức CĐ.

Tin-ảnh: Đ.Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Có thể hưởng BHXH một lần?
30 phút trước 548 1k
Nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật thì ông có quyền lựa chọn rút BHXH 1 lần bất kể thời điểm nào
Gian nan xử lý nợ BHXH
56 phút trước 548 1k
Dù các quy định hiện hành còn bất cập, song BHXH TP Đà Nẵng vẫn nỗ lực triển khai nhiều phương thức để truy thu nợ BHXH từ các doanh nghiệp
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Học hỏi không ngừng
2 giờ trước 548 1k
Không lùi bước trước khó khăn và học hỏi không ngừng là bí quyết để chị Lê Thị Kim Loan gặt hái thành công trong nghề
Đài Loan và Thái Lan có chính sách mới với lao động nước ngoài
2 giờ trước 548 1k
Đài Loan (Trung Quốc) vừa thông báo về việc tăng lương cơ bản cho người lao động (NLĐ) làm việc tại gia đình Đài Loan.
Bình Dương: Hỗ trợ công nhân tiếp cận vốn vay ưu đãi

Bình Dương: Hỗ trợ công nhân tiếp cận vốn vay ưu đãi

Đoàn khảo sát của Tổng LĐLĐ Việt Nam do bà Trần Thị Thanh Hà, Trưởng Ban Quan hệ lao động, làm trưởng đoàn đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bình Dương khảo sát tình hình thực tế và nhu cầu hỗ trợ tín...