09/03/2022 00:35

Đã trả lương, người lao động rút đơn khiếu nại

Ông Cao Đức Quang (tỉnh Tây Ninh) hỏi: "Tôi vào làm bảo vệ tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ T.D (quận 8, TP HCM) từ ngày 1-3-2022, mức lương 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, sau 40 ngày làm việc, công ty chỉ cho ứng 2 triệu đồng nên tôi xin nghỉ việc và đã được giám đốc điều hành chấp nhận. Thế nhưng sau đó, công ty không chịu trả số lương còn thiếu cho tôi".

Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ T.D trả lời: Sau khi nhận được phản ánh của ông Quang, ngày 2-3, công ty đã thanh toán khoản tiền lương còn thiếu và ông Quang đã đồng ý rút đơn khiếu nại.

Tin liên quan

Viết bình luận

Lo chỗ ở miễn phí cho công nhân
5 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã chủ động xây ký túc xá miễn phí cho công nhân nhằm giúp họ ổn định cuộc sống, an tâm gắn bó lâu dài với nơi làm việc
Bất cập trên thị trường lao động
5 giờ trước 548 1k
Nhiều địa phương than thiếu lao động nhưng có nơi công nhân khó tìm việc
Cách nào giải bài toán hai người vào thì một người ra?
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) –Theo góp ý của bạn đọc Báo Người Lao Động, tuổi nghỉ hưu chỉ để bắt buộc người sử dụng lao động và người lao động trong độ tuổi đó phải đóng BHXH. Còn việc nhận lương hưu thì nên tính vào số năm tham gia BHXH.
Đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản
7 giờ trước 548 1k
Bạn đọc Nguyễn Thị Ngọc Diệu có 9 tháng đóng BHXH, nên đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản khi sinh con theo quy định
Xét chọn biểu dương điển hình học tập, làm theo Bác Hồ

Xét chọn biểu dương điển hình học tập, làm theo Bác Hồ

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch sơ kết 2 năm và biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục...